Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ mới Poseidon

Thiên Thần Truyện ra mắt máy chủ mới Poseidon

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, nhà phát hành này vừa trình làng máy chủ thứ sáu của Thiên Thần Truyện vào 09h00 sáng nay (25/12/2013). Đại diện ME Corp cũng cho biết thêm, tổng giá trị phần thưởng dành cho người chơi mới tham gia vào máy chủ Poseidon có trị giá lên đến 2 tỉ đồng.

Theo đó, bước vào máy chủ Poseidon, người chơi sẽ được nhận ngay giftcode với phần thưởng là 500 vàng không khóa. Vàng là đơn vị tiền tệ có giá trị cao nhất trong Thiên Thần Truyện dùng để mua vật phẩm, nâng cấp trang bị, … Người chơi có thể nhận giftcode này thông qua trang chủ và fanpage của Thiên Thần Truyện. Sau đó, các bạn có thể kích hoạt giftcode và nhận quà tại NPC Rola Takiziwa trong game.

131225_gamelandvn_thienthantruyen01

Tham gia vào máy chủ mới Poseidon, người chơi Thiên Thần Truyện còn có cơ hội nhận được máy tính bảng iPad Mini Retina trị giá gần 11 triệu đồng cùng hàng chục ngàn vàng và nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Một đại diện của ME Corp cho biết, sở dĩ họ dành nhiều ưu ái cho máy chủ Poseidon là nhằm tri ân đến tất cả người chơi đã luôn quan tâm và hỗ trợ Thiên Thần Truyện gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay. Đồng thời, những phần quà này sẽ mang đến niềm vui cho những người “phiêu” cùng dế yêu để đón Noel và Tết dương lịch.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng giftcode Khát Vọng Sân Cỏ

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra tại máy chủ Poseidon của Thiên Thần Truyện có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: