Thiên Thần Truyện: Poseidon ra mắt, thích khách mạt vận

Thiên Thần Truyện: Poseidon ra mắt, thích khách mạt vận

Theo các thông tin mới được ME Corp công bố, phiên bản mới nhất của Thiên Thần Truyện mang tên Thủy Thần Trỗi Dậy đã được trình làng vào sáng nay (05/09/2014). Điểm nhấn của phiên bản lần này chính là việc mở giới hạn cấp độ nhân vật lên cấp 130 và trình làng bộ trang bị Poseidon cấp 130.

Ngoài ra, bản cập nhật Thủy Thần Trỗi Dậy còn mang đến cho những người yêu thích Thiên Thần Truyện thần hồn mới (Poseidon), ba loại thiên phú mới (Tử Vũ, Thiên Quang và Nộ Chùy), ra mắt hệ thống hộ thạch dành cho hộ thần, ra mắt Hải Thần Điện, thêm ba loại đá cam mới (Thiên Xu, Thiên Hành, Khai Dương), khai mở hệ thống khắc ấn cam và thêm hộ thần mới Hề Hắc Ám.

Thiên Thần Truyện: Poseidon ra mắt, thích khách mạt vận 1

Cũng trong bản cập nhật mới trình làng vào sáng nay, các thành viên của quân đoàn cấp 9 sẽ được tham gia một sự kiện mới mang Tụ Bảo Đường. Sự kiện này có ba mốc phần thưởng được xếp hạng theo cống hiến của người chơi.

Cuối cùng, các kĩ năng Hoa Tử, Ảnh Hộ, Phấn Mạt và Đấu Phong của lớp nhân vật Thích Khách sẽ bị giảm 20% hiệu ứng. Đây là một thông tin không hề vui đối với những người chơi đang sở hữu một nhân vật Thích Khách trong Thiên Thần Truyện.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới Thủy Thần Trỗi Dậy của Thiên Thần Truyện có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: