Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile (Tên gốc: Thiến Nữ U Hồn Mobile/倩女幽魂手游) là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi NetEase Games dựa trên phiên bản PC do chính công ty này phát triển. Tương tự như phiên bản PC, Thiện Nữ Mobile sẽ đưa người chơi khám phá chuyện tình giữa Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiến trong Liêu Trai Chí Dị dưới một góc nhìn khác.

Về mặt tính năng, Thiến Nữ Mobile không có nhiều khác biệt so với các game mobile cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Tương tự như đa số các game online được phát triển bởi các công ty game Trung Quốc, Thiện Nữ Mobile được trang bị hệ thống auto hỗ trợ người chơi thực hiện hầu hết mọi hoạt động trong game.

Thiện Nữ Mobile

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile nhận được, Thiện Nữ Mobile sẽ được VNG trình làng tại Việt Nam vào tháng 07/2017.

BỐI CẢNH

Cuối nhà Minh triều đình hủ bại, chiến tranh liên miên, dân chúng lầm than. Hắc Sơn Lão Yêu một mặt truy tìm tung tích Tiểu Thiện, mặt khác huy động âm binh chống phá nhà trời. Lão Lão cai quản Lan Nhược Tự tìm cách hóa giải phong ấn nguyên thần. Nguyên thần nếu được giải ấn sẽ gây ra đại họa, tam giới sinh linh đứng trước nạn diệt vong.

Xem thêm

MÔN PHÁI

Hiệp Khách

Ngoài khả năng tấn công gây sát thương vật lý mạnh mẽ, Hiệp Khách trong Thiện Nữ Mobile còn có khả năng hỗ trợ hiếm ai sánh bằng, khiến cả đội như hổ mọc thêm cánh.

Đặc điểm: Cận chiến / Vật lý / Hỗ trợ

Thiện Nữ Mobile 1

Giáp Sĩ

Giáp Sĩ có thể lực không ai địch nổi, thân mang hộ giáp, xông thẳng vào giữa vạn quân, còn giỏi dùng lửa làm kẻ địch khiếp sợ.

Đặc điểm: Cận chiến / Vật lý / Phòng thủ cao

Thiện Nữ Mobile 2

Dị Nhân

Thuật Dị Nhân triệu hồi u linh. Vạn vật đều có linh hồn, đều có thể triệu hồi. Dị Nhân chỉ có thể làm bạn với những u hồn triệu hồi, dùng phong quang điện Minh Giới thổ lộ nỗi buồn trong lòng.

Đặc điểm: Tầm xa / Pháp thuật / Triệu hồi

Thiện Nữ Mobile 3

Y Sư

Y Sư có thể trị thương, cải tử hoàn sinh, vì thế mà gánh vác trọng trách nặng nề. Y Sư không chỉ giúp kẻ yếu mà còn có thể diệt kẻ mạnh, chữa bệnh trị thương, lấy độc trị độc.

Đặc điểm: Tầm xa / Pháp thuật / Trị liệu

Thiện Nữ Mobile 4

Đao Khách

Đao Khách là hệ phái tấn công đơn mạnh nhất trong Thiện Nữ Mobile. Đặc biệt, khả năng bạo kích của hệ phái này không thể xem nhẹ. Ngoài ra, Đao Khách còn được hỗ trợ bởi các loại bẫy và kĩ năng sinh tồn.

Đặc điểm: Cận chiến / Vật lý / Tấn công đơn

Thiện Nữ Mobile 5

Phương Sĩ

Phương Sĩ có khả năng điều khiển gió, lửa, băng, sét và thu phục yêu ma quỷ quái từ ngàn dặm.

Đặc điểm: Tầm xa / Pháp thuật / Tấn công nhóm

Thiện Nữ Mobile 6

Xạ Thủ

Xạ Thủ giỏi bắn tên, tên có thể phóng ra lửa, băng hoặc kịch độc, thường hạ địch thủ ở tầm xa.

Đặc điểm: Tầm xa / Vật lý / Tấn công nhóm

Thiện Nữ Mobile 7

Mị Giả

Mị Giả lướt qua như gió như ảo trong khoảnh khắc. Nghe bài ca ấy, tựa như mơ, lại có thể đoạt hồn, hữu tình vô tình.

Đặc điểm: Tầm xa / Pháp thuật / Khống chế

Thiện Nữ Mobile 8