Thiện Nữ Mobile chính thức ra mắt từ sáng nay - GameLandVN Mobile

Thiện Nữ Mobile chính thức ra mắt từ sáng nay

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản Open Beta của Thiện Nữ Mobile đã được nhà phát hành VNG trình làng vào 10:00 sáng nay (17/07/2017). Ngoài hai phiên bản Android và iOS, Thiện Nữ Mobile còn có một phiên bản dành riêng cho nền tảng PC.

Phiên bản Android của Thiện Nữ Mobile tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 3.0 trở lên. Trong khi đó, phiên bản iOS của game mobile này tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 7.0 trở lên.

Bỏ qua lối chơi “mười game như một” của các game mobile đến từ Trung Quốc, Thiện Nữ Mobile vẫn có nhiều điểm nhấn đáng chú ý. Điểm nhấn đầu tiên của game mobile này chính là bối cảnh hoàn toàn khác lạ so với các game mobile cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Tuy vậy, Thiến Nữ U Hồn hay Liêu Trai Chí Dị là bộ tiểu thuyết quen thuộc với nhiều người chơi tại Việt Nam. Thêm vào đó, bối cảnh Phương Đông cổ đại trong game cũng khiến người chơi cảm thấy quen thuộc hơn.

Điểm nhấn thứ hai của Thiện Nữ Mobile chính là hệ thống nhân vật đa dạng. Khác với các game mobile cùng thể loại thường chỉ có 2 – 3 lựa chọn về lóp nhân vật, Thiện Nữ Mobile mang tới 6 lựa chọn khác nhau về lớp nhân vật (môn phái). Thêm vào đó mỗi lớp nhân vật trong game đều cho phép lựa chọn nam và nữ thay vì giới hạn giới tính nhân vật. Quan trọng hơn, 6 chưa phải là con số cuối cùng về các lớp nhân vật trong Thiện Nữ Mobile. Theo tìm hiểu của GameLandVN Mobile, phiên bản Trung Quốc của Thiện Nữ Mobile có tới 9 lớp nhân vật.

Tin liên quan:  Ngọa Long Mobile vẫn đủ hấp dẫn như Ngọa Long

Một điểm nhấn khác không thể bỏ qua của Thiện Nữ Mobile chính là khâu bản địa hóa được VNG thực hiện rất chi tiết. Theo ghi nhận của GameLandVN Mobile, ở Bồ Gia Thôn, mỗi NPC trong game đều được lồng tiếng Việt với giọng nói riêng, phù hợp với từng nhân vật. Các nội dung trong game được dịch sát nghĩa, dễ hiểu.

Nhìn chung, Thiện Nữ Mobile là game mobile đáng để thử trong tháng Bảy này. Các bạn quan tâm tới Thiện Nữ Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức thiennu.talktv.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: