Game mobile Thiên Khởi Chi Môn ra mắt trong tháng 8

Game mobile Thiên Khởi Chi Môn ra mắt trong tháng 8

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, trong tháng 08/2020, làng game Việt sẽ chào đón một game mobile mới mang tên Thiên Khởi Chi Môn do VNG phát hành. Theo các thông tin được công bố trên fanpage chính thức, Thiên Khởi Chi Môn là game mobile thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) với bốn lớp nhân vật là Sát Thủ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư.

Game mobile Thiên Khởi Chi Môn ra mắt trong tháng 8

Các lớp nhân vật trong Thiên Khởi Chi Môn sẽ không cho người chơi tự do lựa chọn giới tính mà khóa giới tính theo từng lớp nhân vật. Cụ thể, hai lớp nhân vật nữ sẽ là Sát Thủ và Pháp Sư, còn Kiếm Sĩ và Cung Thủ sẽ là nam. Các tính năng nổi bật của game mobile này cũng không có gì khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại đang phát hành trên thị trường như nâng cấp kĩ năng theo nhánh, thú cưỡi, tinh linh, leo tháp, phó bản, săn boss, bang hội, kết hôn…

Hệ thống nhân vật trong Thiên Khởi Chi Môn

Kĩ năng của Kiếm Sĩ trong Thiên Khởi Chi Môn

Kĩ năng của Pháp Sư trong Thiên Khởi Chi Môn

Kĩ năng của Sát Thủ trong Thiên Khởi Chi Môn

Kĩ năng của Cung Thủ trong Thiên Khởi Chi Môn

Săn boss trong Thiên Khởi Chi Môn

Các bạn quan tâm tới Thiên Khởi Chi Môn có thể tham khảo thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên fanpage Thiên Khởi Chi Môn – VNG trên mạng xã hội Facebook. Trang chủ dự kiến của game mobile này sẽ là thienkhoi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: