Thiên Địa Quyết sắp có mặt tại Việt Nam

Thiên Địa Quyết sắp có mặt tại Việt Nam

Theo một nguồn tin đáng tin cậy của GameLand Mobile cho hay, trò chơi di động trực tuyến Thiên Địa Quyết chuẩn bị được ra mắt tại Việt Nam. Dự kiến, trò chơi di động này sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng Tư tới đây.

Theo nguồn tin này cho hay, Thiên Địa Quyết có bối cảnh dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh của tứ đại môn phái trong game. Người chơi sẽ có thể cảm nhận được nội dung của các truyện kiếm hiệp như Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành trong trò chơi di động này.

Thiên Địa Quyết sắp có mặt tại Việt Nam 1

Trăm năm trước, đệ nhất kỳ tài võ học Thiên Cơ Lão Nhân đã phải lòng một nữ nhân không nên yêu. Vì lời thề giữ mãi tuổi thanh xuân cho nàng mà ông đã nghiên cứu tâm pháp Thiên Địa Quyết trong suốt cuộc đời mình. Thế nhưng, thế sự đổi thay, đời người khó đoán. Nữ nhân đó đã tạ thế trước khi Thiên Địa Quyết ra đời.

Từ đó dấy lên nghi vấn, phải chăng, Thiên Địa Quyết không chỉ là tâm pháp giúp giữ tuổi thanh xuân mà còn chứa những bí mật có thể gây náo loạn võ lâm? Trăm năm nay, không chỉ nữ nhân mà hào kiệt khắp giang hồ cũng điên cuồng tìm kiếm Thiên Địa Quyết. Chuỗi hạt ngày nào chỉ còn sót lại 9 viên. Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đại Lý Đoàn Thị và cả Hiệp Khách Đảo cùng với Nghịch Thiên Minh và Hiệp Nghĩa Minh, mỗi bên giữ một viên, ba viên còn lại bị kẻ lạ mặt bí ẩn cướp đi.

Hành trình tìm Thiên Địa Quyết là hành trình tìm kiếm những viên ngọc với bí kíp võ công thất lạc. Bạn có sẵn sàng tham gia vào hành trình này không?

Thiên Địa Quyết sắp có mặt tại Việt Nam 2
Thiên Địa Quyết sắp có mặt tại Việt Nam 3

Thiên Địa Quyết sắp có mặt tại Việt Nam 4
Thiên Địa Quyết sắp có mặt tại Việt Nam 5
Thiên Địa Quyết sắp có mặt tại Việt Nam 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: