Thiên Địa 3D Open Beta từ 14h00 chiều nay

Thiên Địa 3D Open Beta từ 14h00 chiều nay

Theo các thông báo của nhà phát hành VTC Game cho hay, phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến Thiên Địa 3D đã được trình làng vào 14h00 chiều nay (14/10/2015). Hiện tại, Thiên Địa 3D đang hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng Android và iOS. Phiên bản Android của Thiên Địa 3D trên Google Play có dung lượng 21 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.0.3 trở lên.

Nếu bạn chưa biết, Thiên Địa 3D là trò chơi di động thuộc thể loại nhập vai với nội dung được phát triển từ trò chơi trực tuyến MU Online. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Thiên Địa 3D với một trong ba lớp nhân vật là Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ.

Thiên Địa 3D Open Beta từ 14h00 chiều nay 1

Chào đón phiên bản Open Beta của Thiên Địa 3D, nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode làm hành trang khám phá trò chơi mới với trị giá 1 triệu đồng mỗi giftcode. Sử dụng giftcode do GameLand Mobile trao tặng các bạn sẽ nhận được 20 Tim Lửa Lam, 10 Rương Bạc và 10 Mảnh Tim Rồng.

Giftcode Thiên Địa 3D được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Thiên Địa 3D. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Thiên Địa 3D các bạn có thể tham khảo thêm tại website thiendia3d.vtcgame.vn.

Tin liên quan:  Vô Song Thần Tướng tặng giftcode đón phiên bản iOS

get your key

Còn lại 444 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: