Thêm nhiều thông tin mới về Chuồn Chuồn được tiết lộ

Thêm nhiều thông tin mới về Chuồn Chuồn được tiết lộ

Chuồn Chuồn là trò chơi di động do VNG phát triển và trò chơi này được giới thiệu lần đầu vào hồi trung tuần tháng Năm vừa qua. Hóa thân thành một chú chuồn chuồn trẻ tuổi sống tại vùng hồ xanh mát, người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá những vùng đất mới với nhiều điều thú vị.

Thêm nhiều thông tin mới về Chuồn Chuồn được tiết lộ 1

Theo các thông tin từ VNG cho hay, Chuồn Chuồn hiện đang thử nghiệm với sáu bản đồ khác nhau là Đầm Lầy, Rừng Xanh, Suối Ngọc, Sa Mạc Vàng, Đồng Cỏ Cháy và Thành Phố Đêm. Phía VNG cho biết, bản đồ mới sẽ được cập nhật liên tục để mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Thêm nhiều thông tin mới về Chuồn Chuồn được tiết lộ 2

Với gameplay đơn giản, game thủ chỉ việc dùng tay di chuyển qua lại để điều khiển chú chuồn chuồn của mình né tránh và tiêu diệt các mục tiêu trước mặt. Tiêu diệt thành công, người chơi sẽ nhận được một số vàng hoặc ngọc nhất định dùng để nâng cấp chú chuồn chuồn của mình.

Thêm nhiều thông tin mới về Chuồn Chuồn được tiết lộ 3

Bên cạnh những mục tiêu quen thuộc, thỉnh thoảng game thủ sẽ phải đối đầu với những mục tiêu không thể phá hủy và chỉ còn cách né đường đi của chúng. Điển hình là những cú lao đầu tốc độ của bọ cánh cứng khiến người chơi nhiều phen “hú vía”.

Thêm nhiều thông tin mới về Chuồn Chuồn được tiết lộ 4

Bạn cũng sẽ nhặt được các vật phẩm hữu ích như bình tăng tốc hay nhân đôi đạn cũng giúp việc hoàn thành màn chơi và đạt thành tích cao trở nên dễ dàng hơn. Cả hai vật phẩm này có bán trong cửa hàng bằng số vàng nhận được ở mỗi chặng bay.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Tổng quan về Ember

Thêm nhiều thông tin mới về Chuồn Chuồn được tiết lộ 5

Không chỉ mua được vật phẩm hỗ trợ, người chơi cũng có thể nâng cấp cánh và thân cho chú chuồn chuồn của mình để gia tăng sức mạnh, cũng như lượng điểm thưởng. Ứng với mỗi loại cánh sẽ là một loại đạn khác nhau. Các loại côn trùng đồng hành cũng là một lựa chọn tốt cho hành trình của người chơi.

Thêm nhiều thông tin mới về Chuồn Chuồn được tiết lộ 6

Được biết, Chuồn Chuồn cũng tích hợp rất nhiều cách thức khác nhau để game thủ mời bạn của mình cùng tham gia thông qua Zing Me, Facebook, Zalo và cả số điện thoại.

Với màu sắc sặc sỡ, gameplay đơn giản, hình ảnh dễ thương, Chuồn Chuồn đã chinh phục được tất cả game thủ tham gia vào buổi thử nghiệm đầu tiên diễn ra vào ngày 19/05/2013 vừa qua. Cũng trong buổi thử nghiệm này, VNG đã ghi nhận được nhiều đóng góp quý báu của các game thủ tham gia thử nghiệm game.

Đại diện nhà phát hành VNG đang kì vọng, Chuồn Chuồn sẽ là sản phẩm giải trí được nhiều bạn trẻ ưa thích trong thời gian sắp đến.

Hiện tại ngày ra mắt chính thức của game vẫn chưa được công bố.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: