Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, những người yêu thích Dota Truyền Kỳ sẽ được đón nhận thêm ba tướng mới trong tháng Mười này. Vị tướng mới đầu tiên là Ancient xuất hiện dưới hình thức điểm danh. Hai vị tướng còn lại là Raijin và Dracula.

Kĩ năng của Ancient

Ancient được xem như một khắc tinh của các đội hình hồi máu và câu giờ. Vị tướng này có thể làm giảm đáng kể sự hồi phục năng lượng và máu của đối phương.

Khi đạt giới cam +2 thì máu của Ancient đạt 26.000 hay chỉ số kháng phép và hộ giáp vật lý đều hơn 300. Nhưng chính thuộc tính ma bạo và xuyên ma pháp đặc biệt nổi trội mới chính là yếu tố đáng kể. Những thuộc tính này là khá cần thiết đặc biệt đối với một tướng có khuynh hướng hỗ trợ đội hình phép như Ancient.

Thiên Thạch Băng: Bắn ra pháp trận, người chơi có thể chọn vị trí thi triển mưa băng. Kẻ địch trúng sẽ bị băng chú khiến chúng khó hồi phục máu. Nếu máu thấp hơn 10% sẽ chịu sát thương bằng 20% máu tối đa mà tử vong.

Ancient Dota Truyền Kỳ

Khóa Băng: Gây ma pháp băng cho kẻ địch. Sát thương liên tục trong 4 giây rồi đóng băng. Nếu mục tiêu có di chuyển trong 4 giây sẽ hủy Khóa Băng.

Ancient Dota Truyền Kỳ

Xoáy Băng: Thi triển Xoáy Băng trên chiến trường giảm kháng ma của kẻ địch trong vòng xoáy. Sau khi đã giảm kháng ma của đối thủ thì các kĩ năng của những đồng đội hệ phép sẽ trở nên cực kỳ hiệu quả.

Ancient Dota Truyền Kỳ

Thấu Xương: Tăng sát thương đánh thường của Ancient trong Xoáy Băng.

Ancient Dota Truyền Kỳ

Kĩ năng của Raijin

Raijin là một pháp sư hàng sau nắm giữ nguyên tố điện, sở hữu khả năng sử dụng điện siêu việt để vượt không gian và tiêu diệt đối thủ. Raijin có thể gây sát thương phép cho tuyến sau đội hình của đối thủ nhờ khả năng phục hồi năng lượng cực nhanh.

Trong vai trò là một pháp sư hàng sau, Raijin sở hữu thuộc tính trí khá cao, vì vậy mà các chỉ số khác như sát thương vật lí, kháng ma, bạo kích, hút máu đều cho thấy ưu thế riêng biệt. Và chính những thuộc tính này làm Raijin trở thành một dũng sĩ có thể đi lại trong vòng vây của kẻ thù.

Quả Cầu Điện (tuyệt kĩ): Gây sát thương pháp thuật cho kẻ địch lướt qua và thi triển tấn công pháp thuật. Thời gian thi triển không bị ảnh hưởng bởi kĩ năng khác.

Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ 1

Ảo Ảnh: Tạo ra ảo ảnh của bản thân ở khu vực mục tiêu. Ảo ảnh phát nổ gây sát thương ma pháp lên kẻ địch xung quanh.

Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ 2

Quá Tải: Chuyển tải điện năng trong cơ thể. Lần tấn công kế có thể phóng điện năng tấn công kẻ địch xung quanh và mục tiêu gây sát thương ma pháp.

Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ 3

Luồng Xoáy Điện: Dùng sức mạnh của sét bao lấy bản thân. Tăng thuộc tính trí. Raijin thi triển bất kỳ kĩ năng nào cũng đều liên quan đến kĩ năng này, giúp nâng cao sát thương phép đối với mục tiêu và xung quanh mục tiêu.

Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ 4

Kĩ năng của Dracula

Dracula là tướng thuộc hệ trí, 2 sao và đứng vị trí hàng đầu trong đội hình. Ngoài ra, Dracula còn thuộc hai nhóm tướng là nhóm Đao/Kiếm và nhóm Biến Hình. Nhờ đặc điểm chỉ số và kĩ năng, Dracula hiển nhiên phù hợp để nắm vai trò tướng đỡ đòn (tanker) trong đội.

Huyết Tế (tuyệt kĩ): Gây sát thương phép và nhận máu từ mục tiêu.

Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ 5

Khóa Dơi: Giam kẻ địch, gây choáng và nếu kẻ địch đó tử vong sẽ biến thành dơi hỗ trợ chiến đấu. Khi dơi chịu một lượng sát thương thì Dracula sẽ được khôi phục lượng máu tương đương.

Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ 6

Kiếm Huyết: Múa kiếm gây sát thương phép trong phạm vi nhỏ.

Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ 7

Áo Choàng: Tăng kháng ma của bản thân.

Thêm ba tướng mới có mặt trong Dota Truyền Kỳ 8

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: