Thêm 3 game của Soha Game hoạt động trở lại

Thêm 3 game của Soha Game hoạt động trở lại

Theo các thông tin mới cập nhật từ Soha Game, 15 trong tổng số 31 trò chơi trực tuyến do đơn vị này vận hành đã quay trở lại với cộng đồng. Ba trò chơi mới nhất vừa mở cửa trở lại là Tình Kiếm, Thủy Hử 3D và Săn Hải Tặc.

Thêm 3 game của Soha Game hoạt động trở lại 1

Toàn bộ dữ liệu của Tình Kiếm đã bị xóa bỏ và không thể phục hồi sau sự cố data center nên người chơi Tình Kiếm sẽ phải làm lại từ đầu. Toàn bộ người chơi Tình Kiếm khi trở lại sẽ được lên thẳng cấp 100 và đồng thời nhận được rất nhiều xu, bạc cùng các vật phẩm khác để có thể tiếp tục trải nghiệm game.

Thêm 3 game của Soha Game hoạt động trở lại 2

Ông Nguyễn Trọng Khôi, Trưởng dự án Tình Kiếm chia sẻ: “Đối với chúng tôi, Tình Kiếm không đơn thuần là một sản phẩm kinh doanh. Đây game mobile đầu tiên của Soha Game, là đứa con đầu mà chúng tôi đặt nhiều tình cảm và tâm huyết nhất. Thay mặt Soha Game, tôi xin được gửi tới mọi game thủ lời xin lỗi chân thành nhất. Chúng tôi không hi vọng được thứ lỗi, chỉ mong có thể bằng tất cả sức mình giữ lửa cho cộng đồng game, để được cùng game thủ vượt qua bão tố”.

Thêm 3 game của Soha Game hoạt động trở lại 3

Cùng chung số phận với Tình Kiếm, Thủy Hử 3D cũng bị mất hoàn toàn dữ liệu sau sự cố data center. Hiện tại, Thủy Hử 3D đã mở cửa trở lại với những gói quà đền bù và hỗ trợ người chơi. Theo các thông báo của Soha Game thì nhà phát hành này sẽ đền bù xu và điểm kinh nghiệm VIP cho người chơi Thủy Hử 3D dựa theo số Scoin đã nạp vào game trước đó. Ngoài ra, tất cả người chơi Thủy Hử 3D sẽ nhận được giftcode Thăng Cấp với rất nhiều quà tặng và vật phẩm hỗ trợ có giá trị.

Tin liên quan:  Mộng Võ Lâm 1.1 chính thức ra mắt

Thêm 3 game của Soha Game hoạt động trở lại 4

May mắn hơn Tình Kiếm và Thủy Hử 3D, toàn bộ dữ liệu của Săn Hải Tặc đã được phục hồi 100% sau quá trình nỗ lực khắc phục sự cố của Soha Game và Colorbox. Tuy vậy, Soha Game vẫn công bố loạt sự kiện ưu đãi dành cho những người chơi quay trở lại với Săn Hải Tặc. Cụ thể, Soha Game tiến hành nhân đôi (x2) điểm kinh nghiệm và Beri sau khi vượt Đại Hải Trình, kéo dài sự kiện Rương Báu Ngàn Năm, mở tiến hóa tướng … Ngoài ra, Soha Game còn gửi tặng 5.000 ngọc, 20 mảnh ghép vàng, 2 bộ Hồng Quang Giáp, 2 bộ Hồng Dược Đan, 2 bộ Chiến Y Hải Tặc thông qua hệ thống thư tín trong game đến tất cả người chơi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Soha Game đã mở cửa trở lại 15 tựa game là Mộng Võ Lâm, Ngộ Không Truyền Kỳ, Đại Minh Chủ, iGà, Ma Thần 3D, Độc Bá Tam Quốc, Vua Thủ Thành, Phong Ma, Ngộ Không 3D, Vương Quyền 3D, CS Zombie, Kiêu Hùng, Săn Hải Tặc, Tình Kiếm và Thủy Hử 3D. Các game còn lại đang trong thời gian hoàn thiện hệ thống kĩ thuật và sẽ sớm được mở lại trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: