The Queen Team tham dự giải đấu 1,6 tỉ đồng tại Singapore

The Queen Team tham dự giải đấu 1,6 tỉ đồng tại Singapore

Theo tin mới cập nhật, công ty Sparkjumpers (Singapore) vừa công bố tổ chức một giải đấu mang tên League of Gods Finals 2016 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000 đô la Singapore (khoảng 1,6 tỉ đồng). Được biết, đây là giải đấu dành cho các game thủ EndGods tại khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, League of Gods Finals 2016 sẽ diễn ra vào ngày 21/05/2016 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands tại Singapore.

Thông tin từ Sparkjumpers cho biết, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại The Queen Team của Việt Nam đã nhận lời mời tham gia giải đấu League of Gods Finals 2016.

The Queen Team tham dự giải đấu 1,6 tỉ đồng tại Singapore

Được biết, League of Gods Finals 2016 có hai nội dung thi đấu là cá nhân và đồng đội. Những người chơi nằm trong top 48 ở bảng xếp hạng cá nhân và top 16 ở bảng xếp hạng đội sẽ được mời tham dự League of Gods Finals 2016. Các tuyển thủ và đội tuyển được mời tham dự League of Gods Finals 2016 sẽ được tài trợ chi phí đi lại sang Singapore thi đấu.

Chia sẻ về lí do tổ chức giải đấu League of Gods Finals 2016, đại diện công ty Sparkjumpers cho biết: “Với niềm tin mãnh liệt vào thể thao điện tử và tinh thần thi đấu cạnh tranh công bằng, và EndGods là một trò chơi mang tính đối kháng PVP, chúng tôi mong muốn xây dựng và phát triển một cộng đồng người chơi cho riêng mình. Chúng tôi khát khao đem lại cho các game thủ một sân chơi, một cơ hội để cùng tranh tài, giành chiến thắng và sẽ đồng hành cùng chúng tôi, đưa EndGods phát triển lên một tầm cao mới“.

Được biết, đây là mùa giải thứ hai của giải đấu League of Gods được tổ chức bởi Sparkjumpers. Trong mùa giải đầu tiên diễn ra tại Singapore vào ngày 21/11/2015, game thủ Wong “Nutz” Jeng Yih đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của League of Gods với phần thưởng là 30.000 đô la Singapore (gần 490 triệu đồng).

The Queen Team tham dự giải đấu 1,6 tỉ đồng tại Singapore

Dành cho những bạn chưa biết: EndGods là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (ORTAS) với lối chơi được lấy cảm hứng thì các trò chơi thuộc thể loại MOBA đang rất thịnh hành trên thế giới. Nhiệm vụ của người chơi trong EndGods là lần lượt chọn và đem những chiến binh tốt nhất của mình vào cuộc chiến, các chiến binh sẽ tự tấn công đối phương.

The Queen Team tham dự giải đấu 1,6 tỉ đồng tại Singapore

Tương tự như các trò chơi thuộc thể loại MOBA, mỗi nhân vật trong EndGods đều có những kĩ năng riêng biệt. Thông tin từ Sparkjumpers cho biết, EndGods hiện có 60 nhân vật và được chia thành hai phe: Heaven và Hell.

The Queen Team tham dự giải đấu 1,6 tỉ đồng tại Singapore

EndGods hiện hỗ trợ các nền tảng Android, iOS và Windows. Phiên bản iOS trên App Store có dung lượng 63,4 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android trên Google Play có dung lượng 32 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.1 trở lên.

Các bạn quan tâm tới EndGods và giải đấu League of Gods Finals 2016 có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức endgods.com và fanpage EndGods trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: