The King of Fighters ALLSTAR ra mắt phiên bản quốc tế

The King of Fighters ALLSTAR ra mắt phiên bản quốc tế

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản quốc tế của game mobile The King of Fighters ALLSTAR đã chính thức có mặt từ trưa nay (22/10/2019). The King of Fighters ALLSTAR hiện tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.4 và iOS 9.3 trở lên. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, phiên bản quốc tế của The King of Fighters ALLSTAR còn hỗ trợ tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Italia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái và tiếng Trung giản thể.

Một điều đáng tiếc là The King of Fighters ALLSTAR không được phát hành tại Việt Nam. Các bạn game thủ yêu thích tựa game này có thể tải phiên bản Android trên các chợ ứng dụng của các bên thứ ba như APKPure, APKMirror, Tap hoặc QooApp. Đối với các thiết bị iOS, các bạn cần đổi tài khoản Apple ID sang các quốc gia/khu vực đang phát hành The King of Fighters ALLSTAR như Mỹ, Canada.

Dành cho các bạn chưa biết: The King of Fighters ALLSTAR là game mobile thuộc thể loại nhập vai vượt ải được phát triển bởi công ty Netmarble (Hàn Quốc) với các nhân vật nổi tiếng trong dòng game The King of Fighters của SNK. Trong phiên bản hiện tại, The King of Fighters ALLSTAR có 25 nhân vật từ The King of Fighters ’94, 22 nhân vật từ The King of Fighters ’95, 26 nhân vật từ The King of Fighters ’96, 28 nhân vật từ The King of Fighters ’97, 12 nhân vật từ The King of Fighters ’98, 4 nhân vật từ The King of Fighters ’99 và 6 nhân vật độc quyền của The King of Fighters ALLSTAR.

Tin liên quan:  TS Online Mobile mở cửa Alpha Test vào ngày 09/09

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: