The Dark Knight Rises và Shark Dash sẽ lên WP 8

The Dark Knight Rises và Shark Dash sẽ lên WP 8

Theo các thông tin từ trang mạng Sforum cho hay, hai tựa game khủng đến từ Gameloft là The Dark Knight Rises và Shark Dash sẽ có mặt trên hệ điều hành Windows Phone 8 trong tuần này. Đây là hai tựa game nằm trong số 12 game mà Gameloft đã hứa đem đến cho nền tảng Windows Phone 8.

The Dark Knight Rises và Shark Dash sẽ lên WP 8 1

The Dark Knight Rises là trò chơi theo cốt truyện của bộ phim cùng tên với các nhân vật như Catwoman, Bane, Lucius Fox, Ủy viên Gordon và Alfred. Nếu bạn đã xem bộ phim này thì tựa game này chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua. Game này dự kiến sẽ khá là “nặng” (không dành cho RAM 512MB) và sẽ tốn nhiều dung lượng khi cài trên điện thoại. Game sẽ được bán ra với giá 6.99 USD trên toàn cầu (trừ Hàn Quốc và Brazil).

Hàng loạt nhiệm vụ với nhiều sự kiện sẽ làm cho bạn cảm thấy như đang là một siêu anh hùng thật thụ. Giải cứu các con tin, gỡ bom và những màn rượt đuổi bằng xe để chứng minh bạn là người bảo vệ của Gotham. Hệ thống chiến đấu sẽ khiến bạn phải thích thú với nhiều động tác di chuyển và hiệu ứng cực đẹp. Sưu tầm các đồ vật đang được ẩn trong thành phố để mở khóa các kỹ năng chiến đấu mới cho Batman

Khám phá kho vũ khí đồ sộ và học về đặc điểm của mỗi công cụ. Sử dụng Grapnel để đi trong thành phố hoặc tiêu diệt kẻ địch, ném các Batarang để knock out kẻ thù của bạn. Bên cạnh đó, game còn cho phép bạn điều khiển chiếc xe Bat-Pod trong một số nhiệm vụ đặc biệt.

The Dark Knight Rises và Shark Dash sẽ lên WP 8 2

Shark Dash thì khác, không máu me bạo lực, là một games giải trí nhẹ nhàng và chạy được trên cả các thiết bị với 512MB RAM. Bạn sẽ điều khiển cho các chú cá mập của mình bắt các con vịt, cách chơi của nó cũng giống như Angry Birds, vì vậy bạn sẽ không khó khăn gì khi chơi game này. Shark Dash sẽ có mặt trên cả Windows 8 với mức giá 1.99 USD và trên Windows Phone 8 là 0.99 USD.

Shark Dash sẽ là câu chuyện về Sharkee, một chú cá mập đồ chơi với một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc bên những người bạn trong … bồn tắm. Nhưng rồi một ngày kia khi mọi người đang chơi đùa vui vẻ bên nhau thì một con vịt nhựa gian manh xuất hiện. Không những vậy nó còn kéo theo một đội quân xâm lăng chiếm hết không gian của Sharkee và trêu chọc những người bạn của anh. Với quyết tâm trả lại sự yên bình cho bồn tắm Sharkee cùng những người bạn dấn thân vào cuộc hành trình quét sạch bọn vịt xâm lăng đáng ghét.

Trò chơi có 96 màn chơi chia cho 4 cảnh của 4 bồn tắm khác nhau tương ứng với 24 màn mỗi cảnh. Chúng ta tha hồ trải nghiệm những khoảng khắc tuyệt vời khi điều khiển những chú cá mập để “ăn thịt” những con vịt xấu xí, chinh phục thế giới vật lý tuyệt diệu cùng khung cảnh cực kỳ dễ thương với đồ chơi, nước những làn khói mỏng manh bốc lên từ làn nước trong suốt. Chinh phục những giới hạn, kiếm tiền, suy nghĩ những giải pháp tối ưu cho những cú ra tay.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: