The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu

The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu

Theo các thông tin từ hãng Rovio cho hay, trò chơi di động The Croods đã được phát hành trên toàn cầu vào ngày 14/03/2013 vừa qua. The Croods có hai phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android. Game được phát hành đồng thời trên các chợ ứng dụng hàng đầu của thế giới là App Store, Google Play và Amazone Appstore.

The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 1

Do The Croods là một trò chơi trực tuyến nên game được phát hành miễn phí trên các chợ ứng dụng. Phiên bản Android của The Croods trên Google Play có dung lượng 27 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Phiên bản iOS có dung lượng 27.9 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên.

The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 2

The Croods được phát triển dựa trên bộ phim hoạt hình The Croods của hãng DreamWorks sẽ được phát hành vào ngày 22/03/2013 tới đây. Để tham gia vào game, các bạn cần phải đăng ký một tài khoản với Rovio. Nếu bạn chỉ muốn chơi thử và không có ý định chơi lâu dài thì có thể chơi game với tư cách Guest (khách vãng lai).

The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 3

The Croods là một trò chơi mạng xã hội. Bạn sẽ giúp gia đình Croods thu hoạch, bẫy thú và thuần hóa thú hoang. Game có nhiều cấp độ khác nhau, tương ứng với từng cấp độ đó bạn sẽ được xây dựng một loại kiến trúc cũng như thuần hóa một loại thú hoang nhất định. Đồ họa trong game được thiết kế khá ổn, giai đoạn đầu thì đăng nhập vào game hơi chậm nhưng sau khi đã đăng nhập vào game thì mọi thứ hoạt động ổn định và khá mượt.

The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 4

Với The Croods, Rovio đã phát triển dòng game của hãng này theo một hướng hoàn toàn mới. Nếu như Angry Birds, Amazing Alex hay Bad Piggies được thiết kế theo phong cách vui nhộn, chơi không tốn thời gian thì The Croods lại khiến bạn phải tốn thời gian nhiều hơn để chăm sóc cho mọi thứ trong game.

The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 5

Theo ghi nhận của GameLandVN, người dùng đánh giá khá tốt The Croods. Phiên bản Android trên Google Play được chấm 3.4 điểm (điểm số tối đa là 5). Phiên bản iOS trên App Store được đánh giá trung bình là 4 điểm (điểm số tối đa là 5). Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh có vẻ lo ngại về hình thức kinh doanh của The Croods. Một phụ huynh cho biết, lũ trẻ sẽ xin tiền nhiều hơn khi tham gia vào The Croods và có vẻ như Rovio đang phát triển theo hướng của Zynga trước đây.

The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 6
The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 7
The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 8
The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 9
The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 10
The Croods chính thức có mặt trên toàn cầu 11

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: