The Conduit HD có mặt trên Google Play

The Conduit HD có mặt trên Google Play

Với sự phát triển mạnh của các thiết bị di động cấu hình cao hiện nay, chip Tegra của Nvidia đang là một kiểu “hàng cao cấp” dành cho các smartphone và máy tính bảng với ưu điểm xử lý đồ họa mạnh mẽ. Chính vì vậy nhu cầu có những tựa game đáp ứng điều kiện “sướng tai đã mắt” với chất lượng không thua gì PC hay các máy console chạy ngay trên thiết bị di động đã ra đời.

Nắm được cơ hội đó, Nvidia đã hợp tác với nhà sản xuất High Voltage Software tiến hành thực hiện phiên bản The Conduit chất lượng HD dành riêng cho các thiết bị di động.

Theo như thông báo mới nhất từ trang web riêng cho dòng chip đặc biệt của mình, Nvidia đã giới thiệu về tựa game này cùng với chính sách bán game cũng rất quen thuộc trên di động. The Conduit HD sẽ giữ nguyên thể loại bắn súng FPS như bản gốc trên Wii nhưng được điều khiển bằng cảm ứng.

The Conduit HD có mặt trên Google Play 1

Ông Eric Nofsinger, Giám đốc sáng tạo của High Voltage Software hào hứng giới thiệu: “The Conduit HD thậm chí trông còn đẹp hơn cả bản gốc! Với sức mạnh của dòng chip Tegra, cuối cùng chúng tôi cũng đã chuyển tải được sản phẩm có chất lượng của máy console vào các thiết bị di động”.

Hiện tại, The Conduit HD đã có mặt trên chợ ứng dụng Google Play. Các bạn quan tâm tới tựa game này hãy nhanh chóng tải game về máy nhanh nhé, game hiện đang được phát hành miễn phí.

The Conduit HD có mặt trên Google Play 2
The Conduit HD có mặt trên Google Play 3

The Conduit HD có mặt trên Google Play 4
The Conduit HD có mặt trên Google Play 5
The Conduit HD có mặt trên Google Play 6
The Conduit HD có mặt trên Google Play 7

The Conduit HD có mặt trên Google Play 8
The Conduit HD có mặt trên Google Play 9

Theo: Sforum

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: