Thành Cát Tư Hãn ra mắt Thiên Mệnh Anh Hùng

Thành Cát Tư Hãn ra mắt Thiên Mệnh Anh Hùng

Theo các thông tin mà ME Corp mới cung cấp, nhà phát hành đã khởi động một giải đấu dành riêng cho các game thủ yêu thích trò chơi di động Thành Cát Tư Hãn mang tên Thiên Mệnh Anh Hùng. Giải đấu này sẽ chính thức diễn ra từ ngày 04/04 đến ngày 25/04/2013.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt Thiên Mệnh Anh Hùng 1

Trong thời gian diễn ra sự kiện, ME Corp sẽ dựa vào bảng xếp hạng đấu trường để chọn ra game thủ xứng đáng nhất với phần thưởng hấp dẫn của sự kiện. Hai đấu trường được lựa chọn để lấy kết quả là đấu trường 1vs1 và đấu trường 2vs2. Người chơi tham gia phải tuân thủ theo các quy tắc tại đấu trường, hệ thống sẽ dựa vào việc phân định thắng thua trong đấu trường để xếp kết quả. Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật lại vào thứ Năm hàng tuần. Người chiến thắng cần gửi thông tin về cho nhà phát hành ME Corp để nhận giải.

Cũng trong thời gian diễn ra giải đấu Thiên Mệnh Anh Hùng, ME Corp còn mang đến cho người chơi Thành Cát Tư Hãn một sự kiện đặc biệt mang tên Champion League. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 10/04/2013 và kéo dài đến khi giải đấu Thiên Mệnh Anh Hùng kết thúc.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Thành Cát Tư Hãn, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: