Thành Cát Tư Hãn ra mắt máy chủ Thanh Long

Thành Cát Tư Hãn ra mắt máy chủ Thanh Long

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trò chơi di động trực tuyến Thành Cát Tư Hãn vừa cho ra mắt máy chủ mới Thanh Long vào lúc 11h00 sáng nay (10/05/2013). Tham gia vào máy chủ mới Thanh Long, game thủ Thành Cát Tư Hãn sẽ có cơ hội “sờ tận tay day tận mặt” một hotgirl đang được cộng đồng mạng yêu thích.

Thành Cát Tư Hãn đã ra mắt 9 máy chủ và Thanh Long là máy chủ thứ 10 của trò chơi di động trực tuyến này. Nhân dịp ra mắt máy chủ Thanh Long, nhà phát hành ME Corp mang đến cho người chơi một sự kiện hấp dẫn mang tên “Đua top server hẹn hò cùng hotgirl”.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt máy chủ Thanh Long 1

Từ 11h00 ngày 10/05 đến 09h00 ngày 23/05/2013, nếu game thủ nào có thể chiếm được bảng vàng và trở thành “vua top” tại Thanh Long thì sẽ có cơ hội hẹn hò cùng hotgirl. Đây là một cách làm khá mới mẻ và cũng là ưu ái mà ME Corp muốn dành cho những game thủ gắn bó và yêu mến tựa game này. Được biết, các hotgirl tham gia cuộc hẹn hò này cũng được “tuyển chọn” rất kỹ theo các tiêu chí “đẹp, độc, hấp dẫn và dễ gần” để người chiến thắng tha hồ tâm sự và xóa nhòa khoảng cách.

Game thủ đứng đầu cuộc đua top tại máy chủ Thanh Long sẽ được quyền chọn một trong năm khu vực là TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng hoặc Nghệ An để “hẹn hò”. Nhà phát hành ME Corp sẽ hỗ trợ chi phí đi lại cho người thắng giải, đồng thời tài trợ toàn bộ chi phí hẹn hò. Cụ thể là buổi ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất tại một trong các địa điểm trên.

Tin liên quan:  Mage Strike ra mắt chức năng đấu giá

Hiện tại, danh tính của các hotgirl vẫn đang được “giấu kín” để gây bất ngờ. Đại diện ME Corp cho biết đang lựa chọn giữa các tên tuổi đang rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng như Nu Phạm, Mai Thỏ, Jolie Dương, … làm ứng cử viên cho buổi hẹn hò với game thủ.

Các bạn game thủ quan tâm tới Thành Cát Tư Hãn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: