Thành Cát Tư Hãn ra mắt Dụng Binh Thiên Hạ

Thành Cát Tư Hãn ra mắt Dụng Binh Thiên Hạ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành ME Corp sẽ cho ra mắt phiên bản mới của Thành Cát Tư Hãn mang tên Dụng Binh Thiên Hạ vào ngày hôm nay (16/10/2012). Phiên bản mới Dụng Binh Thiên Hạ được bổ sung thêm nhiều tính năng hoàn toàn mới giúp người chơi có những cảm nhận khác hẳn so với phiên bản cũ.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt Dụng Binh Thiên Hạ 1

Điểm nổi bật nhất của phiên bản Dụng Binh Thiên Hạ chính là hai tính năng mới dụng binh và pháp bảo. Dụg binh còn được gọi là trân thú, người chơi có thể thuê từ NPC Chủ Quán Rượu. Dụng binh có nhiều chủng loại và nhiều kỹ năng khác nhau. Với dụng binh, nhân vật sẽ được hỗ trợ luyện cấp và giao chiến với người chơi khác. Dụng binh được phân chia theo đẳng cấp theo màu sắc gồm: trắng, lục, lam, vàng và tím. Phẩm chất dụng binh càng cao thì uy lực càng mạnh. Muốn sở hữu tính năng này, nhân vật sẽ sử dụng cơ chế “Mời” bằng KNB.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt Dụng Binh Thiên Hạ 2

Pháp bảo hỗ trợ người chơi về các phương diện tính năng, thuộc tính và kỹ năng. Điều này giúp khiến nhân vật ngày càng mạnh hơn. Pháp bảo có thể được cường hóa và thăng cấp để uy lực càng mạnh. Phiên bản cũ của Thành Cát Tư Hãn chỉ có 11 trang bị, ở phiên bản mới Dụng Binh Thiên Hạ sẽ có thêm trang bị thứ 12 với nhiều tính năng như thăng cấp, tế luyện và khí nhãn. Để sở hữu được pháp bảo, người chơi phải tham gia phó bản trang bị các cấp, khi hạ boss trong phó bản sẽ có cơ hội nhận được pháp bảo nguyên thủy. Pháp bảo này sau khi giám định sẽ được quyết định phẩm chất, thuật và tên.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt Dụng Binh Thiên Hạ 3

Ngoài ra, phiên bản Dụng Binh Thiên Hạ còn nhiều tính năng khác cũng độc đáo không kém.

Cấp độ nhân vật: Trong phiên bản mới, cấp độ tối đa của nhân vật được nâng lên cấp 65.

Liên trảm: Khi công kích quái hay người chơi sẽ có cơ hội tích lũy Liên trảm, đạt đủ số lượng sẽ nhận được trạng thái hỗ trợ.

VIP: Người chơi nạp tiền với 1 mức nào đó có thể trở thành VIP với nhiều ưu đãi như: biểu tượng VIP, cửa hàng dành cho VIP, rút thưởng online, tăng điểm kinh nghiệm, công huân, vinh dự khi đánh quái …

Tinh luyện trang bị: Tinh luyện giúp tăng thuộc tính bảo thạch khi khảm vào trang bị

Nhiệm vụ chạy vòng: Chuỗi nhiệm vụ này gồm 150 nhiệm vụ, cứ mỗi 10 vòng nhiệm vụ hoàn thành sẽ được nhận thêm điểm kinh nghiệm. Các vòng 50, 100 và 150 có số lượng điểm kinh nghiệm cực kỳ hấp dẫn.

Treo máy: Bổ sung tính năng “bảo vệ treo máy” giúp người chơi khi treo máy không bị PK.

Phó bản Luân Hồi Đài: Khi vào phó bản hạ đủ số lượng quái nhất định sẽ tự động thực hiện kĩ năng quần thể đánh toàn bộ quái trong phó bản giúp chiến đấu dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới Dụng Binh Thiên Hạ của Thành Cát Tư Hãn, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: