Thành Cát Tư Hãn ra mắt chuỗi sự kiện Giáng sinh

Thành Cát Tư Hãn ra mắt sự kiện Giáng sinh

Theo các thông tin mới cập nhật của GameLand Mobile, nhà phát hành ME Corp vừa cho ra mắt chuỗi sự kiện mới đón Giáng sinh dành cho trò chơi di động trực tuyến Thành Cát Tư Hãn. Chuỗi sự kiện đón Giáng sinh của Thành Cát Tư Hãn bao gồm các hoạt động diễn ra ở trong game và các hoạt động diễn ra ở ngoài game.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt sự kiện Giáng sinh 1

Các hoạt động trong game diễn ra từ 12h00 ngày 20/12 đến 09h00 ngày 27/12/2012. Các hoạt động chào mừng Giáng sinh trong game Thành Cát Tư Hãn đều có liên quan đến NPC Ông Già Noel. Người chơi có thể đến gặp NPC Ông Già Noel để nhận các nhiệm vụ Truy tìm Mi Lộc, Chúc phúc Noel và Hộp quà Noel. Hoàn thành các nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được khá nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt sự kiện Giáng sinh 2

Chuỗi sự kiện ngoài game của Thành Cát Tư Hãn bao gồm hai hoạt động chính là Họp mặt mừng Noel và Quà tặng đêm Giáng sinh. Với sự kiện họp mặt mừng Noel, các game thủ Thành Cát Tư Hãn có thể tự tổ chức họp mặt, giao lưu với bạn bè trong game sau đó chụp hình và đăng tải bài viết lên diễn đàn. Những bài viết hay nhất sẽ nhận được giftcode từ nhà phát hành ME Corp.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt sự kiện Giáng sinh 3

Còn với sự kiện Quà tặng đêm Giáng sinh, trong thời gian từ ngày 17/12 đến ngày 20/12/2012, ông già Noel sẽ xuất hiên trên diễn đàn Thành Cát Tư Hãn và tặng quà cho các thành viên trả lời nhanh nhất. Mười thành viên bình luận đầu tiên sẽ nhận được giftcode Giáng sinh.

Tin liên quan:  Game thủ Thiên Thần Truyện nhận iPhone 6 đón Tết

Chi tiết về chuỗi sự kiện Giáng sinh của Thành Cát Tư Hãn, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: