Thành Cát Tư Hãn Mobile khai mở Thánh Mã

Thành Cát Tư Hãn Mobile khai mở Thánh Mã

Vào lúc 12h00 ngày 16/08/2012, trò chơi trực tuyến trên di động Thành Cát Tư Hãn Mobile sẽ cho ra mắt máy chủ mới mang tên Thánh Mã. Với những ưu thế vượt trội về đồ họa, lối chơi thu hút, Thành Cát Tư Hãn Mobile hứa hẹn mang đến cho game thủ những trận tranh tài sôi nổi cùng nhiều phần quà hấp dẫn qua chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới.

Thành Cát Tư Hãn Mobile khai mở Thánh Mã 1

Chuỗi sự kiện đua top

Thập đại cao thủ, Quân đoàn thiện chiến, Thực lực tỏa sáng, Thập đại thần thú và Thập đại tài phú là các sự kiện hứa hẹn sẽ tạo nên sự cạnh tranh đầy hấp dẫn giữa các game thủ tại máy chủ Thánh Mã. Thời gian diễn ra các cuộc đua top bắt đầu 12h00 ngày 16/08/2012 đến 9h00 ngày 30/08/2012. Các cao thủ viễn chinh đứng đầu các bảng xếp hạng sẽ nhận nhiều phần quà có giá trị theo thứ hạng đạt được. Đặc biệt, sự kiện Thập đại thần thú đã mở ra cơ hội so tài nảy lửa và mới lạ dành cho các bạn yêu thích thú cưng.

Sự kiện “Online giờ vàng”

Thử vận may của mình và nhận các phần quà giá trị đi cùng niềm vui là một trong những điều thú vị mà sự kiện Online giờ vàng sẽ đem đến cho các game thủ di động trong chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới của Thành Cát Tư Hãn Mobile.

Thành Cát Tư Hãn Mobile khai mở Thánh Mã 2

Sự kiện “Tầm bảo”

Những ai đã từng tham gia trò chơi lớn hay truy tìm kho báu chắc chắn sẽ không quên được cảm giác niềm vui vỡ òa khi tìm được bảo vật. Tham gia sự kiện “Tầm bảo” của Thành Cát Tư Hãn Mobile sẽ giúp bạn sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó. Các game thủ tham gia đánh quái ở bản đồ dã ngoại sẽ có cơ hội tìm được bảo rương ẩn chưa nhiều điều thú vị.

Sự kiện “Chúc phúc thần sông”

Gia tăng tình hảo hữu, đoàn kết cùng nhau săn boss trong phó bản và boss tại bản đồ dã ngoại chắc chắn sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho game thủ khi tham gia vào các cuộc viễn chinh trường kỳ. Đặc biệt với đồ họa sắt nét của Thành Cát Tư Hãn Mobile, game thủ sẽ được trải nghiệm những quang cảnh sống động nhất.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập vào trang chủ Thành Cát Tư Hãn Mobile để tìm hiểu các thông tin mới nhất chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu tại máy chủ Thánh Mã vào lúc 12h00 trưa nay. Các bạn có thể soạn tin TCTH THM gửi 8040 để nhận giftcode mừng máy chủ mới. Hiện tại GameLandVN cũng đang phát tặng 200 giftcode Thánh Mã tại fanpage GameLandVN trên Facebook. Chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: