Thần Kiếm 3D: Tìm hiểu phiên bản Luyện Ngục Môn

Thần Kiếm 3D: Tìm hiểu phiên bản Luyện Ngục Môn

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, phiên bản mới Luyện Ngục Môn của trò chơi di động trực tuyến Thần Kiếm 3D sẽ được trình làng vào 15h00 chiều nay. Ba điểm nhấn nổi bật nhất của phiên bản Luyện Ngục Môn là mở giới hạn cấp độ lên 70, cập nhật trang bị mới và cập nhật kĩ năng mới.

Giới hạn cấp độ nhân vật trong phiên bản Luyện Ngục Môn được nâng lên 70, cao hơn 10 cấp độ so với các phiên bản trước đây. Đồng nghĩa với việc đó là nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến cũng như phụ bản tinh anh và phụ bản thường cũng được tăng thêm.

Trang bị mới của Võ Đang

Trang bị mới của Võ Đang

Trang bị mới của Thần Giáo

Trang bị mới của Thần Giáo

Trang bị mới của Nga My

Trang bị mới của Nga My

Ngoài ra, Luyện Ngục Môn cũng mang đến những bộ trang bị mới cho cả ba môn phái Nga My, Thần Giáo và Võ Đang. Bên cạnh đó, trang bị Thần Trang được cộng thêm chỉ số phòng ngự còn trang bị Vinh Dự có thêm tính năng gia hạn thời gian. Cụ thể hơn, trang bị Thần Trang cấp 40 tăng 2 – 4% chỉ số phòng ngự còn trang bị Thần Trang cấp 50 tăng 3 – 6% chỉ số phòng ngự.

Không chỉ có trang bị mới, Luyện Ngục Môn còn mang đến ba kĩ năng mới cho các môn phái. Cụ thể, người chơi Thần Kiếm 3D sẽ được sở hữu thêm 1 kĩ năng bị động ở cấp 55 và hai kĩ năng chủ động ở cấp 60 và 65.

Tin liên quan:  Bunny Kute khoe vòng một quyến rũ với cosplay iGà

Kĩ năng mới của Võ Đang

Kĩ năng mới của Võ Đang

Kĩ năng mới của Thần Giáo

Kĩ năng mới của Thần Giáo

Kĩ năng mới của Nga My

Kĩ năng mới của Nga My

Cũng trong phiên bản Luyện Ngục Môn, hệ thống VIP của Thần Kiếm 3D được nâng giới hạn tới 50 cấp và đi kèm là hàng loạt ưu đãi dành cho người chơi VIP.

Cuối cùng, các môn phái trong Thần Kiếm 3D sẽ được điều chỉnh chỉ số để giúp trò chơi cân bằng hơn. Các điều chỉnh cân bằng môn phái trong Thần Kiếm 3D gồm có: tăng HP tối đa cho thuộc tính vũ khí Thần Giáo; tăng thuộc tính trị liệu cho thuộc tính vũ khí Nga My; tăng thuộc tính né tránh cho thuộc tính vũ khí Võ Đang; Nhanh nhẹn của Nga My sẽ chuyển hóa thành hệ số né vật lý và né phép thuật từ 0,9 lên 1,2 đối với vật lý và từ 2,0 lên 2,6 đối với phép thuật.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Luyện Ngục Môn của Thần Kiếm 3D có thể tham khảo tại thankiem3d.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: