Thần Kê là tên gọi khác của Gà Chiến

Thần Kê là tên gọi khác của Gà Chiến

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, Soha Game vừa trình làng một trò chơi di động mới mang tên Thần Kê. Phiên bản đầu tiên của trò chơi này đang được Soha Game phát hành là phiên bản dành cho các thiết bị đã jailbreak.

Thần Kê là tên gọi khác của Gà Chiến 1

Được quảng bá như một game mới nhưng thực tế Thần Kê đã được phát hành cách đây khá lâu với tên gọi Gà Chiến. GameLand Mobile cũng từng giới thiệu khá nhiều về Gà Chiến qua một số bài viết trước đây. Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Được biết, Thần Kê là phiên bản đặc biệt của Gà Chiến được Gamo phát triển dành riêng cho cộng đồng của Soha Game. Theo giới thiệu từ phía Gamo thì Thần Kê có một số tính năng mới mà Gà Chiến không có.

Thần Kê là tên gọi khác của Gà Chiến 2

Trở lại một chút với Thần Kê, đây là một trò chơi đối kháng trực tuyến mang chủ đề chọi gà. Giao diện của game được thiết kế gọn gàng với các chức năng cần thiết đều được thể hiện rõ ràng và trực quan.

Người chơi mới không gặp khó khăn trong việc vào cửa hàng mua gà, mua tuyệt kỹ, sau đó tìm sới để chiến đấu. Các đòn tấn công trong sới đấu được thể hiện bằng hiệu đẹp mắt, gây phấn kích cho người chơi.

Thần Kê là tên gọi khác của Gà Chiến 3

Ngoài chức năng chính là đấu đối kháng, Thần Kê còn hấp dẫn game thủ ở các tính năng cường hóa tuyệt kỹ, nâng cấp gà lên các cấp độ cao hơn.

Tin liên quan:  Cổ Kiếm Kỳ Đàm ra mắt vào ngày 11/6

Mỗi con gà đều có chỉ số tấn công và phòng thủ riêng. Kết hợp với 6 tuyệt kỹ được phép mang vào mỗi trận đấu, cục diện của sới đấu gà sẽ là sự tính toán sắp xếp, sử dụng vật phẩm và tuyệt kỹ đúng lúc, đúng thời điểm.

Thần Kê là tên gọi khác của Gà Chiến 4

Có một điểm đặc biệt trong Thần Kê đó là khi gà của bạn lên một cấp độ nhất định, bạn có thể “hiến tế” con gà của bạn để thu được các vật phẩm hiếm, không bán trong cửa hàng.

Theo giới thiệu từ Gamo, trong quá trình thử nghiệm Closed Beta của Thần Kê xuất hiện khá nhiều game thủ có độ tuổi U50. Đặc biệt, còn có những cặp game thủ là bố con cùng chiến đấu để cày chiến tích.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: