Thần Chiến tặng giftcode Valentine đón phiên bản mới

Thần Chiến tặng giftcode Valentine đón phiên bản mới

Theo các thông báo mới nhất từ Soha Game cho hay, nhà phát hành này vừa trình làng phiên bản mới của trò chơi di động trực tuyến Thần Chiến mang tên Giải Cứu Nữu Thần vào ngày 14/02/2014 vừa qua. Được xem là bản cập nhật mở màn cho năm 2014 nhiều thay đổi, phiên bản Giải Cứu Nữ Thần sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới, từ việc mở rộng giới hạn cấp độ cho tới mở thêm tính năng.

Thần Chiến tặng giftcode Valentine đón phiên bản mới 1

Để có thêm bạn đồng hành trên con đường giải cứu nữ thần, hệ thống sư đồ thực sự là phần quà hữu hiệu trong phiên bản cập lần này. Cuộc chiến giữa các vị thần sẽ được tái hiện đầy đủ hơn khi người chơi có thể giúp đỡ nhau vượt qua các cửa ải.

Thần Chiến tặng giftcode Valentine đón phiên bản mới 2

Nhân dịp Thần Chiến ra mắt phiên bản mới, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 300 giftcode Valentine. Giftcode Valentine được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLand Mobile sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi.

Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết toàn bộ giftcode. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website thanchien.sohagame.vn.

Tin liên quan:  Bunny Kute khoe vòng một quyến rũ với cosplay iGà

get your key

Còn lại 119 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: