Thần Chiến tặng giftcode Athena đón phiên bản mới

Thần Chiến tặng giftcode Athena đón phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa trình làng phiên bản mới của Thần Chiến mang tên Chiến Thần Xuất Thế vào ngày 29/11/2013 vừa qua. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản Chiến Thần Xuất Thế chính là sự nâng cấp về đồ họa. Theo các thông tin được Soha Game giới thiệu, nhân vật trong Thần Chiến được thiết kế mềm mại hơn và di chuyển mượt mà hơn.

131130_gamelandvn_thanchien01

Không chỉ cải thiện vào đồ họa, Chiến Thần Xuất Thế còn cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn được nhiều người chơi mong chờ trong thời gian vừa qua. Kể từ ngày 29/11, bên cạnh những buổi offline, người chơi có thể tham gia vào công hội để chia sẻ kinh nghiệm và gắn kết thêm tình bằng hữu. Là một trong những hệ thống đầu tư công phu và đặc sắc nhất của phiên bản mới, công hội sẽ đem tới nhiều cuộc chiến gay cấn trong Thần Chiến.

131130_gamelandvn_thanchien02

Nhân dịp Thần Chiến ra mắt phiên bản mới, nhà phát hành Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 300 giftcode Athena. Giftcode Athena được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLand Mobile sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi. Sau khi nhận được giftcode, các bạn vui lòng đăng nhập vào game và kích hoạt theo hướng dẫn tại đây nhé!

Tin liên quan:  Ninja Mobile tặng giftcode đón phiên bản iOS

get your key

Còn lại 67 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: