Tencent đưa Dungeon Fighter Online lên di động

Tencent đưa Dungeon Fighter Online lên di động

Theo các thông tin mới cập nhật, Tencent vừa xác nhận công ty này đang phát triển phiên bản di động của trò chơi trực tuyến Dungeon Fighter Online. Dungeon Fighter Online được phiên bản di động được phát triển với lối chơi nhập vai hành động tương tự phiên bản PC.

Thông báo của Tencent cũng cho phiết, Dungeon Fighter Online phiên bản di động sẽ được điều chỉnh cho tương thích với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động với cách điều khiển đơn giản hơn.

150331_gamelandvn_dfo01

Dungeon Fighter Online phiên bản di động sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại là Android và iOS. Tuy nhiên, Tencent cũng không loại trừ việc đưa Dungeon Fighter Online phiên bản di động lên các nền tảng khác như Windows Phone hay BlackBerry trong tương lai.

Nếu bạn chưa biết, Dungeon Fighter Online là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang do công ty Neople (Hàn Quốc) phát triển và ra mắt lần đầu vào năm 2005. Dungeon Fighter Online cập bến Trung Quốc vào năm 2008 và hiện đang là một trong những trò chơi trực tuyến có số lượng người chơi nhiều nhất tại quốc gia này. Theo các thông tin mà Tencent từng công bố, đã có thời điểm Dungeon Fighter Online cán mốc 3 triệu người cùng chơi tại một thời điểm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: