Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Tencent Games vừa xác nhận đã giành được quyền phát game mobile World of Dragon Nest tại Trung Quốc, thị trường game lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, Tencent Games sẽ không sử dụng cái tên World of Dragon Nest như các phiên bản quốc tế mà đổi thành Dragon Nest 2.

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 1

Hiện tại, trang giới thiệu của Dragon Nest 2 đã được trình làng tại địa chỉ dn2.qq.com. Trên trang giới thiệu này, Tencent Games công bố trailer đầu tiên dài gần 1 phút nhưng không tiết lộ bất cứ hình ảnh nào liên quan đến gameplay của game mobile này.

Tính năng nổi bật nhất của Dragon Nest 2 đã được Tencent Games xác nhận là “thế giới mở liền mạch”. Đây cũng là thông tin đã được Nexon Thái Lan, nhà phát hành World of Dragon Nest tại Đông Nam Á, xác nhận từ tháng 06/2019. Các tính năng nổi bật khác như đổi vũ khí hay cho phép chọn giới tính nhân vật chưa được Tencent Games công bố.

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 2

Dành cho các bạn chưa biết: World of Dragon Nest là game mobile được phát triển bởi Eyedentity Games dựa trên nội dung của MMORPG Dragon Nest do chính công ty này phát triển. Các tính năng nổi bật của World of Dragon Nest đã được công bố gồm: thế giới mở, sử dụng hai vũ khí với những bộ kĩ năng khác nhau, cho phép lựa chọn giới tính nhân vật, cốt truyện mới và chiến trường 200 người. Game mobile này đã được xác nhận phát hành tại ba khu vực lớn ở Châu Á là Trung Quốc (Tencent Games), Đông Nam Á (Nexon Thái Lan) và Đài Loan (Gamania).

Cập nhật ngày 06/08/2018: Dragon Nest 2 không phải là phiên bản Trung Quốc của World of Dragon Nest mà là một game mobile hoàn toàn mới được phát triển bởi Shengqu Games (công ty mẹ của Eyedentity Games). Hệ thống nhân vật trong Dragon Nest 2 bám sát theo Dragon Nest và có giới hạn giới tính theo lớp nhân vật. Mỗi lớp nhân vật chỉ được sử dụng một loại vũ khí và có thể nâng cấp lên các lớp nhân vật cao cấp hơn khi đạt yêu cầu.

Các lớp nhân vật trong Dragon Nest 2


Warrior

Tin liên quan:  Lịch thi đấu APL 2020


Archer


Sorceress


Cleric


Một số hình ảnh khác về Dragon Nest 2

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 3

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 4

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 5

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 6

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 7

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 8

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 9

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 10

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 11

Tencent đổi tên World of Dragon Nest thành Dragon Nest 2 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: