Tencent công bố nhiều trò chơi di động mới

Tencent công bố nhiều trò chơi di động mới

Tại sự kiện UP 2016 vừa diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Tencent Interactive Entertainment đã công bố rất nhiều trò chơi di động trực tuyến mới sắp được công ty này trình làng tại Trung Quốc trong năm 2016 này. Một số cái tên đáng chú ý có thể kể đến như Ngự Long Tại Thiên Mobile, Contra Mobile, Ensemble Stars, Crazy Arcade Mobile và Dungeon & Fighter Mobile.

Dưới đây là một số thông tin mà GameLandVN Mobile tổng hợp được từ sự kiện UP 2016. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Contra Mobile

Đây là trò chơi được Timi Studio phát triển dựa theo bản quyền từ công ty Konami (Nhật Bản). Theo các thông tin mà Tencent công bố, Contra Mobile sẽ được được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Hồn Đấu La/魂斗罗. Contra Mobile vẫn giữ được những nét đặc trưng của phiên bản gốc nhưng được bổ sung thêm nội dung mới như có nhiều nhân vật hơn và có thêm tính năng PvP.

Ngự Long Tại Thiên Mobile

Ngự Long Tại Thiên Mobile là phiên bản di động của Ngự Long Tại Thiên, trò chơi mang đề tài quốc chiến do Tencent phát triển và đang rất thành công tại Trung Quốc. Được biết, Ngự Long Tại Thiên Mobile vẫn sẽ lấy tính năng quốc chiến làm chủ đạo nhưng các tính năng sẽ được tinh chỉnh lại để phù hợp với các thiết bị di động.

Ngự Long Tại Thiên Mobile

Ngự Long Tại Thiên Mobile

Ngự Long Tại Thiên Mobile

Dungeon & Fighter Mobile

Dungeon & Fighter Mobile là phiên bản di động của trò chơi trực tuyến Dungeon & Fighter đang được Tencent phát hành tại Trung Quốc. Dungeon & Fighter hiện đang nằm trong danh sách những trò chơi ăn khách nhất tại Trung Quốc với số người chơi cùng thời điểm (CCU) từng đạt tới con số 1 triệu. Hiện chưa rõ Dungeon & Fighter Mobile được phát triển bởi các studio thành viên của Tencent hay Neople (đơn vị phát triển Dungeon & Fighter) nhưng trò chơi này hứa hẹn sẽ là một trò chơi ăn khách nhờ sự phổ biến của Dungeon & Fighter.

Tin liên quan:  PMCO Mùa Xuân 2021 mở đăng ký vòng loại từ 01/01

Crazy Arcade Mobile

Crazy Arcade Mobile là phiên bản di động của trò chơi trực tuyến Crazy Arcade được phát triển bởi công ty Nexon (Hàn Quốc). Khác với Dungeon & Fighter và Dungeon & Fighter Mobile đều được phát hành tại Trung Quốc bởi Tencent, Crazy Arcade hiện được phát hành tại Trung Quốc bởi Shanda Games nhưng Crazy Arcade Mobile lại thuộc quyền sở hữu của Tencent. Tương tự Dungeon & Fighter Mobile, Tencent không công bố danh tính của đơn vị phát triển Crazy Arcade Mobile.

Ensemble Stars

Ensemble Stars (Ngẫu Tượng Mộng Huyễn Tế/偶像梦幻祭) là trò chơi được phát triển theo bản quyền từ Happy Elements (Nhật Bản). Được biết, Ensemble Stars là trò chơi được định hướng dành riêng cho giới nữ tương tự như Miracle Nikki (đang được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Ngôi Sao Thời Trang).

Bản quyền từ phim Disney

Tại sự kiện UP 2016, Tencent Interactive Entertainment thông báo, công ty này đã mua bản quyền nội dung các bộ phim/phim hoạt hình từ Disney để phát triển thành game. Năm trong số này gồm có Biệt đội Big Hero 6, Chú chuột Mickey, Nữ hoàng băng giá, Cướp biển vùng Caribbean và Lilo & Stitch.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: