Temple Run có mặt trên Windows Phone Store

Temple Run có mặt trên Windows Phone Store

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trò chơi di động Temple Run do hãng Imangi Studios phát triển đã chính thức có mặt trên Windows Phone Store. Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc là Temple Run chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 mà thôi.

Temple Run có mặt trên Windows Phone Store 1

Temple Run do Imangi Studios phát triển khá nổi tiếng và đứng vào hàng topten trên các chợ ứng dụng App Store và Google Play dành cho hệ điều hành iOS và Android. Phiên bản kế tiếp là Temple Run 2 cũng đang nằm trong top những tựa game có nhiều lượt tải về nhất trên App Store và Google Play.

Cách chơi của Temple Run cũng khá đơn giản, bạn phải điều khiển một nhân vật vượt qua các chướng ngại vật, thu nhặt các đồng xu và phía sau bạn là một bầy khỉ đột quỷ quái đang đuổi theo sát nút.

Theo đánh giá của người viết, Temple Run là một tựa game thích hợp cho những bạn mới làm quen với các trò chơi trên di động. Đặc biệt, cách chơi Temple Run rất phù hợp để bạn giết thời gian trong khi chờ đợi ai đó. Các bạn có thể tải Temple Run từ Windows Phone Store.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: