Tem Phép Thuật mở cửa Open Beta vào sáng nay

Tem Phép Thuật mở cửa Open Beta vào sáng nay

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trò chơi di động trực tuyến Tem Phép Thuật sẽ mở cửa Open Beta vào 08h00 sáng ngày 05/03/2014. So với phiên bản thử nghiệm Alpha Test lần trước, phiên bản chính thức của Tem Phép Thuật đã được cập nhật nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.

So với các thể loại game thẻ bài (hay còn gọi là thẻ tướng) trên thị trường, Tem Phép Thuật nổi bật hơn nhờ hệ thống phép thuật tương tác chéo và tích hợp với mạng xã hội Facebook. Ngoài ra, Tem Phép Thuật còn mang trong mình những bản sắc riêng từ phong cách thiết kế ngộ nghĩnh đến lối chơi dựa theo thuyết ngũ hành.

Tem Phép Thuật mở cửa Open Beta vào sáng nay 1

Với thông điệp “pháp sư huyền thoại”, Tem Phép Thuật mở ra một thế giới với những pháp sư tinh thông võ nghệ, am hiểu về chiến thuật chinh phục quái vật và đối thủ. Không chỉ có vậy, Tem Phép Thuật còn có nhiều hoạt động xoay quanh việc phát triển bộ tem như xây nhà, thực hiện nhiệm vụ chinh phạt, quản lý tài nguyên, mở rương hiếm, …

Tem Phép Thuật mở cửa Open Beta vào sáng nay 2

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, người chơi tham gia Tem Phép Thuật từ 08h00 sáng nay (05/04/2014) sẽ có cơ hội nhận nhiều sản phẩm công nghệ giá trị như điện thoại iPhone 5S, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab, …

Chi tiết về các sự kiện đang và sắp diễn ra của Tem Phép Thuật, các bạn có thể tham khảo thêm tại website tem.vtcgame.vn và fanpage fb.com/temphepthuat.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: