Tem Phép Thuật: Kinh nghiệm để trở thành VIP

Tem Phép Thuật: Kinh nghiệm để trở thành VIP

Sau một tuần thử nghiệm, Tem Phép Thuật đã thu hút nhiều người chơi “bóc tem”. Sau khi trải nghiệm game, nhiều người chơi có kinh nghiệm đã nhanh chóng nắm bắt và chia sẻ các mẹo chơi game trên fanpage Tem Phép Thuật.

Mới đây, một người chơi có tên là Hùng Thanh đã có một bài chia sẻ rất thú vị về cách trở thành VIP trong Tem Phép Thuật. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách trở thành VIP trong Tem Phép Thuật
Muốn trở thành VIP bắt buộc bạn phải có 1 con tướng thuộc loại rất hiếm mới có khả năng đánh bại người nạp tiền, điều quan trọng bạn phải có ý chí và sự chăm chỉ. Mẹo 500 đá xanh, ban đầu vô phải dùng 1 đá xanh, như vậy còn 499 đá, cái này nên chờ 1 phút để dc quay 2 lần rương rất hiếm.

Tem Phép Thuật: Kinh nghiệm để trở thành VIP 1

Bước 1: Tìm tem rất hiếm

Quay rương hiếm 250 đá xanh

Nếu quay lần 1 ra tướng rất hiếm với tỉ lệ 1% – 2%, bạn sẽ dành 250 đá xanh kia để tập trung nâng 3 nhà năng lượng, kim cương, tướng

Nhà Kim Cương: Cho ra kim cương nuôi nhà năng lượng và nhà tem. Ngoài ra đột phá tướng cần lượng kim cương rất lớn.

Nhà Năng Lượng: Giúp ra trận, kiếm về nguồn tướng và nguồn kim cương từ đấu trường. Sau khi có bộ tem rất hiếm ban đầu với 1 lần đánh 800 năng lượng, vì vậy ko thể dùng khi cấp thấp. Đặc biệt, Khu Tử Thần muốn đánh thắng ít nhất phải dùng 4000 năng lượng cho bộ 5 tướng rất hiếm (1 hồi sức, 2 công và 2 máu trâu).

Bên cạnh đó muốn kiếm 4 tem rất hiếm còn lại dựa vào sự chăm chỉ tìm kiếm từ Rừng Thiêng. Để vượt qua Rừng Thiêng 3 sao cần dùng 1 tem rất hiếm và 4 tem hiếm với cấp độ tối đa (max).

Nhà Tem cũng quan trọng giúp gia tăng kim cương và năng lượng, dự trữ nguyên liệu.

Tem hiếm sẽ có trong ải 9 trở đi. Tem hiếm dùng ép kinh nghiệm cao, nhưng so với bình ép kinh nghiệm loại hiếm thì sẽ cao hơn gấp 2-3 lần. Nếu đánh bại ải 3 sao Rừng Thiêng thu được tem rất hiếm. Việc ép kinh nghiệm cho tem hiếm không khó lại chi có 150 kim cương ban đầu để đạt 1 cấp cao nhất tiết kiệm kim cương cho bạn.

Tin liên quan:  Tam Quốc VTC tặng giftcode đón máy chủ Di Lăng

Từ ải 1 đến 8 bạn dùng tổ đội tem thường công phá chỉ cần 1 sao qua ải. Ải 9 trở đi đánh sẽ ra tướng hiếm. Sau đó nâng cấp khoảng vài con đi phá ải, chỉ cần 1 sao là qua, không nên ham đánh mà sao mà tiếc.

Sau khi bạn đã nâng bộ tướng chuẩn, 1 SR đạt 50% cấp độ và 4 R max, bạn sẽ đại chiến Rừng Thiêng kiếm nguyên liệu quý 3 sao dùng ép tướng rất hiếm.

Sau đó tiến hóa từng tem R lên SR (phải thường xuyên canh).

Nên dùng tướng 3 màu để công phá vì nếu dùng 1 hệ sẽ bị khắc chế.

Lửa < Nước < Sấm < Lửa

Đỏ sợ xanh, xanh sợ vàng, vàng sợ đỏ

Bổ trợ tướng hồi phục kèm 2 lượt đánh buồn ngủ + 3 lần khắc chế của kị hệ, dùng tướng có lượng máu cao để phục hồi nhiều hơn.

Bước 2: Khó khăn cho lần quay 1 thất bại

Lần quay 2 tỉ lệ 5% – 10%. Bạn chẳng còn gì ngoài con tướng rất hiếm, nhưng đừng nản lòng. Đầu tiên cố gắng vượt ải kiếm một ít kim cương và làm nhiệm vụ trong ngày có cơ may tìm được nguồn kim cương lớn, tiếp đến cố gắng nâng mỗi nhà 3 cấp.

Lưu ý vào hòm thư kết nối fake nhận 50 đá xanh mua kim cương ép lên cấp 4 rùi cố gắng chờ đợi. Chỉ cần lên cấp 5 bạn sẽ thoải mái hơn, sau đó thì giống như bước 1.

Bước 3: Số đen nhưng không khuất phục.

Tạo lại tài khoản và tìm sự may mắn.

Hiện tại, giai đoạn Alpha Test của Tem Phép Thuật đã kết thúc và nhóm phát triển đang tích cực sửa lỗi, cân chỉnh lại game theo ý kiến đóng góp của người chơi. Dự kiến, Tem Phép Thuật sẽ được trình làng vào đầu tháng Ba tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: