Tem Phép Thuật được xuất khẩu sang Indonesia

Tem Phép Thuật được xuất khẩu sang Indonesia

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ VTC Game, trò chơi di động trực tuyến Tem Phép Thuật sẽ được phát hành tại Indonesia bởi VTC Online Indonesia. Có thể nói đây là bước tiến đầy triển vọng của Tem Phép Thuật nói riêng và các trò chơi di động do người Việt phát triển nói chung. Không chỉ vận hành tốt sản phẩm ở thị trường trong nước mà nhờ sự sáng tạo khác biệt, game có khả năng thu hút khách hàng từ nước ngoài.

Tem Phép Thuật được xuất khẩu sang Indonesia 1

Ông Hoàng Nhật Minh, đại diện VTC Game cho biết: “Indonesia là một trong những thị trường hấp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á bởi sự gia tăng rất nhanh về các thiết bị di động và internet và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dân số đông, chính sách thu hút đầu tư của chính phủ … Vì những yếu tố đó, chúng tôi đã lựa chọn Indonesia là nước đầu tiên trong lộ trình xuất khẩu game Tem Phép Thuật ra nước ngoài”.

Tem Phép Thuật được xuất khẩu sang Indonesia 2

Chính thức phát hành từ tháng 03/2014, Tem Phép Thuật đã thu hút được hơn 100.000 lượt tải về với hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Những con số này tuy chưa lớn nhưng cũng là một con số đáng mừng cho trò chơi di động do người Việt phát triển. Và để con số đó ngày một nhân lên ở Indonesia thì Tem Phép Thuật sẽ được thay đổi và cập nhật một số tính năng phù hợp với sở thích của người chơi ở nước sở tại.

Tin liên quan:  VTC Game công bố trò chơi mới Đại Chiến PK

Tem Phép Thuật được xuất khẩu sang Indonesia 3

Tem Phép Thuật đã mở ra một phong cách mới của thể loại game thẻ tướng bằng những sáng tạo rất riêng. Từ việc không dùng hình ảnh quân bài truyền thống mà sử dụng hình ảnh con tem mới mẻ cho đến lối chơi kết hợp từ nhiều phong cách khác nhau tạo ra một tựa game có phong cách rất khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại.

Điểm hấp dẫn trong cách chơi của Tem Phép Thuật chính là cách chiến đấu lần lượt từng tem đối kháng thay vì “tất cả lên hết” vốn được sử dụng phổ biến. Gameplay kết hợp giữa xây dựng, quản lý tài nguyên, công thành của game chiến thuật với tiến hóa, thăng cấp, phụ bản của game nhập vai cũng là điểm thu hút người chơi của Tem Phép Thuật.

Các bạn quan tâm tới Tem Phép Thuật có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tem.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: