Tem Phép Thuật bất ngờ mở cửa thử nghiệm Alpha Test

Tem Phép Thuật bất ngờ mở cửa thử nghiệm Alpha Test

Vào lúc 15h00 ngày 14/02/2014 vừa qua, VTC Game đã bất ngờ thông báo mở cửa giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến Tem Phép Thuật. Theo các thông báo của VTC Game cho hay, đây là giai đoạn thử nghiệm có giới hạn, mọi dữ liệu thử nghiệm sẽ được xóa bỏ khi kết thúc thử nghiệm. Dự kiến sẽ có khoảng 200 mã kích hoạt được phát ra trong dịp này.

Tem Phép Thuật bất ngờ mở cửa thử nghiệm Alpha Test 1

Ông Hoàng Nhật Minh, đại diện nhà phát hành VTC Game cho biết: “Tem Phép Thuật là một tựa game theo thể loại bài ma thuật thế hệ thứ ba trên thế giới, đây là thế hệ mới nhất trong thể loại này mang nhiều tính năng đặc sắc. Game lấy chủ đề là những con tem thư mang sức mạnh huyền bí với ba hệ tương khắc là nước, lửa và sét. Người chơi sẽ sưu tập bộ tem của mình, sắp xếp lựa chọn chiến thuật chơi cho mình để chinh phục các màn chơi cũng như thi đấu với nhau. Trong game người chơi không chỉ đối kháng bằng chiến thuật sử dụng tem mà còn tham gia nhiều hoạt động xoay quanh việc phát triển bộ tem của mình như xây nhà và quản lý tài nguyên, săn nguyên liệu cường hóa, tiến hóa, chinh phạt tìm kho báu.

Tem Phép Thuật bất ngờ mở cửa thử nghiệm Alpha Test 2
Tem Phép Thuật bất ngờ mở cửa thử nghiệm Alpha Test 3

Thực ra chúng tôi đã chú ý mảng game di động do người Việt phát triển từ khá lâu và sự kiện Flappy Bird vừa qua đã làm chúng tôi vững tin hơn vào định hướng của mình cũng như khả năng làm game di động của người Việt. Như Flappy Bird, Tem Phép Thuật do một studio của người Việt tự làm. AVA Studio là một thành viên của Divmob chỉ với hai người đã làm việc suốt 6 tháng để cho ra đời tựa game này. Chúng tôi kỳ vọng Tem Phép Thuật sẽ thành công bước đầu ở thị trường Việt và sau đó là thuyết phục được cộng đồng game thủ quốc tế như những gì Flappy Bird đã làm được. Trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ giúp sản phẩm hoàn thiện hơn và phục vụ tốt hơn cho làng game Việt”.

Tin liên quan:  GameLandVN Mobile tặng 300 giftcode Chân Long Mobile

Các bạn quan tâm tới Tem Phép Thuật có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website tem.vtcgame.vn và fanpage facebook.com/temphepthuat.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: