Teen Teen công bố tính năng định vị người chơi

Teen Teen công bố tính năng định vị người chơi

Theo các thông tin mới nhất được VTC Online công bố, trò chơi di động trực tuyến Teen Teen của hãng đã hỗ trợ tính năng định vị khoảng cách thực của người chơi trong game.

Teen Teen công bố tính năng định vị người chơi 1

Theo giới thiệu, người chơi chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản trong game là có thể sở hữu ngay danh sách bạn bè nằm trong những khoảng cách xác định. Có nhiều mức định vị riêng biệt là mốc người chơi gần ở phạm vi dưới 100 m, dưới 0.5 km hay người chơi ở phạm vi trên 3 km. Tính năng đặc sắc này càng chính xác hơn đối với người chơi sử dụng dịch vụ wifi hoặc 3G trên điện thoại di động.

Để thực hiện được tính năng này, người chơi chỉ cần chọn nút “Người chơi gần” trong danh sách bạn bè là hệ thống sẽ liệt kê chi tiết những người chơi ở xung quanh bạn kèm theo vị trí.

Được biết, Teen Teen là một trò chơi bắn súng canh tọa độ dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi này hiện đang được VTC Online tiến hành thử nghiệm Closed Beta. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: