Liên Quân Mobile hé lộ tướng mới TeeMee - GameLandVN Mobile

Liên Quân Mobile hé lộ tướng mới TeeMee

Trong bản cập nhật mới ra mắt của Liên Quân Mobile, Vietnam Esports đã hé lộ vị tướng sắp có mặt trong game mobile này là TeeMee, Trái Tim Biển Cả. Đây là một thông tin khá bất ngờ bởi nhiều người dự đoán Lindis hoặc Tulen sẽ ra mắt tiếp theo do hai vị tướng này đã có mặt tại máy chủ Đài Loan. Thêm vào đó, TeeMee chưa từng xuất hiện trên các máy chủ chính thức của Liên Quân Mobile trên toàn thế giới.

Tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Điểm nhấn đặc biệt nhất của TeeMee là tướng này có khả năng hồi sinh bản thần và một tướng đồng minh bằng chiêu cuối Pháp Trận Thần Kỳ. Bên dưới là các thông tin tổng quan nhất về TeeMee bao gồm kĩ năng, tiểu sử, thuộc tính, trang bị gợi ý, và ngọc gợi ý từ máy chủ thử nghiệm.

Tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Kĩ năng

Vàng Vung Vãi (Nội tại): Các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục khiến giúp TeeMee, và đồng đội xung quanh nhận thêm vàng.

Kĩ năng Vàng Vung Vãi của tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Rắm Thần Lực: TeeMee bỗng nhiên đau bụng khiến toàn thân căng thẳng, liên tục toát mồ hôi trong vài giây. Suốt thời gian này TeeMee có thể tự chủ động, hoặc hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu sát thương phép và bị choáng. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng cao.

Kĩ năng Rắm Thần Lực của tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Giáo Móc TeeMee: TeeMee phóng giáo móc theo hướng chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu đấy là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương phép, và bị choáng trong vài giây.

Kĩ năng Giáo Móc TeeMee của tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Pháp Trận Thần Kỳ: TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và đồng minh thấp máu nhất (vẫn có thể tung chiêu khi bị khống chế) trong vài giây. Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng mục tiêu đồng minh bị hạ gục sẽ được hồi sinh sau vài giây với một lượng máu nhất định. Đơn vị khi sống lại sẽ gây sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây lên các kẻ địch lân cận.

Kĩ năng Pháp Trận Thần Kỳ của tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Tiểu sử

Tee và Mee đã có một cuộc sống thảnh thơi trước khi trở thành những chiến binh. Mặc dù chiến tranh đã đến vùng đất của Afata, nhà thông thái Mee vẫn nói rằng: “Bầu trời sẽ không bao giờ sụp đổ”. Trong lúc ấy, tất cả mọi thứ Tee quan tâm chỉ là làm cách nào để ăn no bụng mỗi ngày.

Đáng tiếc rằng, những ngày tháng tươi đẹp đã đến hồi kết thúc. Việc tìm kiếm thức ăn trở nên khó khăn hơn khi mà tất cả nguồn tài nguyên trong rừng đều được dồn hết cho cuộc chiến. Cả hai phải làm công việc dọn dẹp chiến trường để đổi lấy thức ăn và những thứ cần thiết hàng ngày. Ngay cả như vậy, Mee không bao giờ để tuột mất cơ hội. “Tìm được thì ta sẽ giữ được”.

Tin liên quan:  Chi tiết bộ kĩ năng mới của Võ Đang sau khi làm lại

Khi mà tộc người và tộc Veda tham gia cuộc chiến, TeeMee bắt đầu tìm được những trang bị mới lạ, và món đồ giá trị nhất chúng tìm được là một bộ giáp chiến binh. Chúng đủ cho cả hai anh em và được khắc biểu tượng “hồi sinh”. Kiệt tác này được tạo nên bởi Max thiên tài. Việc dọn dẹp chiến trường có lẽ không thể so sánh với việc trở thành chiến binh, dù cho nó đầy rẫy sự nguy hiểm. Cả hai không ngừng mơ mộng về việc bộ giáp đó có thể cứu vãn cuộc đời nhàm chán của họ.

Bỗng dưng một ngày, binh đòan quỷ dữ Lokheim bất ngờ rút quân khỏi cuộc chiến. Sau khi kẻ địch đã rút sạch khỏi chiến trường, một đám người dọn dẹp được cử đến, và TeeMee nằm trong số họ. Ngay lúc đó, đạo quân Lokheim bất ngờ quay trở lại khiến cả hai phải lao vào cuộc chiến. Mee đã sử dụng tất cả mưu kế của mình để chỉ dẫn cho Tee và đồng đội, lãnh đạo họ để đánh trả lại kẻ địch từ vùng đất cao hơn.

Khi phải đối mặt với hiểm họa chết người, Tee dần trưởng thành và quyết đoán hơn. Anh ta nghe theo mọi mệnh lệnh của Mee và thậm chí còn đặt mình vào giữa đồng minh và nguy hiểm. Với khả năng chống chịu đáng kinh ngạc của bộ giáp và sức mạnh từ biểu tượng được khắc trên mình, TeeMee đã đẩy lùi đội quân Lokheim ngay khi chúng vừa quay trở lại và tiếp tục truy sát kẻ địch.

Sau trận chiến, hai anh em đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi và biết ơn, và nó đã mang đến cho họ sự hãnh diện.

“Cũng khá ổn đấy chứ, hừm?” Mee cẩn trọng gợi ý.

“Tôi rất thích việc này” Tee trả lời đầy dứt khoát.

Từ đó, TeeMee luôn chiến đấu ở tiền tuyến. Người đời chia sẻ những câu chuyện hài hước và buồn cười của họ, nhưng kèm theo đó là sự quyết tâm và lòng dũng cảm đáng được tôn trọng.

“Một ngày nào đó, chúng ta sẽ cùng vươn tới những vì sao sáng” Mee nhấn mạnh!

“Đúng vậy, vươn tới những vì sao” Tee lặp lại.

Thuộc tính

Thuộc tính của tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Trang bị gợi ý

Trang bị gợi ý của tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Trang bị gợi ý của tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Ngọc gợi ý

Ngọc gợi ý của tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

Ngọc gợi ý của tướng mới TeeMee trong Liên Quân Mobile

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: