Team Flash mua lại đội tuyển Liên Quân Mobile proArmy

Team Flash mua lại đội tuyển Liên Quân Mobile ProArmy

Tối ngày 23/02/2017, đội tuyển Liên Quân Mobile ProArmy ra thông báo xác nhận đội tuyển này đã kí kết thành công hợp đồng tài trợ và mua lại đội tuyển với câu lạc bộ thể thao điện tử Team Flash đến từ Singapore. Trị giá của hợp đồng tài trợ và mua lại ProArmy của Team Flash không được tiết lộ.

Được biết, ProArmy là một trong hai đội tuyển Liên Quân Mobile giàu thành tích nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đội tuyển này từng giành được vị trí á quân tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2017 và đồng hạng ba tại Arena of Valor International Championship: Asia 2017.

Team Flash mua lại đội tuyển Liên Quân Mobile proArmy

Phát biểu về việc mua lại ProArmy, ông Terence Ting, CEO của Team Flash cho biết: “Hôm nay là một dấu mốc ấn tượng cho tất cả thành viên của Team Flash khi chúng chính thức thâm nhập vào thị trường thể thao điện tử Việt Nam.

Liên Quân Mobile và thị trường game di động đã tạo nên rất nhiều sự chú ý chỉ trong một năm qua, và chúng tôi đã xem xét tới việc hợp tác với đội tuyển ProArmy ở thị trường Việt Nam vì họ là một trong những đội tuyển Liên Quân Mobile nổi tiếng nhất tính cho đến thời điểm ký kết.

Với sự giúp đỡ của Tencent và Garena, chúng tôi tin rằng mình đã đầu tư vào thị trường Liên Quân Mobile đúng thời điểm, và mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi là trở thành nhà vô địch tuyệt đối của Việt Nam trong năm nay. Với sức mạnh của đội hình hiện tại, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ là đại diện của khu vực tham gia World Cup 2018 tại Los Angeles.

Tin liên quan:  Chess Rush chính thức ra mắt, chưa hỗ trợ tiếng Việt

Bên dưới là đội hình thi đấu của Team Flash tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018:

STT Họ và tên Ngày sinh Tên thi đấu
1 Nguyễn Quân Nam 21/10/1996 TF NamChin
2 Nguyễn Trí Hùng 24/02/1999 TF Bug
3 Nguyễn Đức Thành 09/09/1995 TF YL
4 Vương Trung Khiên 15/10/1998 TF Khiên
5 Phạm Hồng Quân 10/04/1994 TF Gấu
6 Đinh Tiến Đạt 29/12/1998 TF Đạt Kòii

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: