Tin tức về Tây Thiên Ký mới nhất trên GameLandVN Mobile

Tây Thiên Ký

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video và hướng dẫn chơi game mobile Tây Thiên Ký được Vietnam Esports phát hành tại Việt Nam.

Tây Thiên Ký ra mắt từ 12h00 ngày 27/12/2016 1
Phiên bản chính thức của game mobile Tây Thiên Ký đã được Vietnam Esports trình làng vào 12h00 ngày 27/12/2016 với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi mới.
Các thao tác cơ bản trong Tây Thiên Ký 2
Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thao tác cơ bản để sử dụng bản đồ trong Tây Thiên Ký và điều khiển nhân vật trong trận chiến. Nắm giữ thành thạo những thao tác cơ bản này sẽ giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn khi khám phá Tây Thiên Ký.
Hướng dẫn về bạn đồng hành trong Tây Thiên Ký 3
Bạn đồng hành là những trợ thủ đắc lực trong chiến đấu, lựa chọn bạn đồng hành phù hợp với nhân vật sẽ giúp bạn vượt qua các trận chiến và hoàn thành nhiệm vụ trong Tây Thiên Ký dễ dàng hơn.
Những câu hỏi thường gặp về Tây Thiên Ký 4
Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những câu hỏi thường gặp và câu trả lời giúp các bạn có thể nhanh chóng làm quen với Tây Thiên Ký. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
Vietnam Esports công bố game mobile mới Tây Thiên Ký 5
Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành Vietnam Esports vừa công bố trình làng một game mobile mới mang tên Tây Thiên Ký. Dự kiến, Tây Thiên Ký sẽ được trình làng vào ngày 21/12/2016 tới đây.