Tào Tháo Truyện trình làng Danh Tướng Truyền Kỳ

Tào Tháo Truyện trình làng Danh Tướng Truyền Kỳ

Theo các thông tin mới được MC Corp công bố, nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trong phiên bản Danh Tướng Truyền Kỳ của Tào Tháo Truyện vào ngày mai (19/12/2013). Đây cũng là món quà Giáng sinh mà nhà phát hành MC Corp muốn dành tặng cộng đồng người chơi Tào Tháo Truyện trong dịp cuối năm này.

Công nhận danh tướng

Trên chiến trường, người chơi sẽ có thể phân biệt được danh tướng căn cứ vào các màu sắc khác nhau. Với các màu vàng, đỏ, tím, cam dành cho tướng lĩnh có giá trị phát triển khác nhau, khả năng phân biệt được tướng là vô cùng dễ dàng. Điều này sẽ tạo nên hứng thú chiêu mộ danh tướng cảm giác thỏa mãn của người chơi.

131218_gamelandvn_taothaotruyen01

Bảo hộ tướng lĩnh bị sa thải

Tính năng này được phát triển nhằm phòng ngừa tình huống người chơi thao tác sai hoặc bị mất cắp tài khoản dẫn đến việc tướng lĩnh phẩm chất cao bị sa thải. Khi người chơi ở trạng thái rảnh rỗi, sau khi tiến hành thao tác sa thải tướng lĩnh có giá trị phát triển lớn hơn 80 hoặc cấp bậc lớn hơn cấp 10, sẽ tồn tại thời gian chờ đợi sa thải 48 giờ, tại trong khoảng thời gian này người chơi có thể tiến hành thao tác phục chức và hủy bỏ sa thải tướng lĩnh.

Nâng cấp giao diện

Trong phiên bản này, MC Corp tập trung thay đổi giao diện của Tào Tháo Truyện nhằm nâng cao độ tương tác với người chơi. Đối với giao diện nhiệm vụ, nhà phát hành này tiến hành sửa đổi phần giao diện nhiệm vụ, làm cho giao diện càng trật tự, biểu hiện rõ ràng hơn. Về giao diện hoạt động, đem hoạt động từ trong giao diện nhiệm vụ tách ra, làm cho hoạt động biểu hiện thêm trực quan và sinh động hơn. Riêng đối với hệ thống tính độ sinh động, Tào Tháo Truyện tăng thời gian tồn tại của người chơi, mức độ hoạt động, thời gian online cùng các số liệu, hỗ trợ người chơi mới.

Tin liên quan:  MC Corp công bố đại sứ Liên Minh Huyền Bí

Điều chỉnh chức nghiệp và mở khoa kỹ mới

Đây là những tính năng cực kỳ quan trọng trong phiên bản lần này. Việc gia tăng thuộc tính của chức nghiệp, điều chỉnh tăng từ 5 đến 10% giúp cân bằng sức mạnh của các binh chủng. Tiếp đó là thư viện trong căn cứ có thể thăng tới cấp 15, cấp 11 bắt đầu có thể nghiên cứu khoa kỹ mới. Không những sức mạnh của các binh chủng được tăng lên đáng kể tạo ra những trận chiến khó lường hơn mà sự điều chỉnh này còn giúp tính chiến thuật trong Tào Tháo Truyện được nâng lên tầm cao mới.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Danh Tướng Truyền Kỳ của Tào Tháo Truyện có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: