Tanktastic trình làng bản cập nhật mới 1.21

Tanktastic trình làng bản cập nhật mới 1.21

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới của Tanktastic mang mã số 1.21 đã được GHOR trình làng cách đây vài ngày. Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của 5 mẫu xe tăng mới: ARL 44, Type 82, Type 89, Supersherman và Jaguar. Ngoài ra, bản cập nhật 1.21 còn có một số chỉnh sửa về cân bằng game và cập nhật bản đồ thi đấu mới.

Tanktastic trình làng bản cập nhật mới 1.21 1

Nếu bạn chưa biết, Tanktastic là một trò chơi di động trực tuyến mang đề tài về chiến tranh thế giới thứ hai do công ty GHOR có trụ sở tại Ukrainia phát triển dựa trên nền tảng engine Unity 3D. Người chơi tham gia vào Tanktastic sẽ được điều khiển những cỗ xe tăng chiến đấu với nhau. Ngoài việc điều khiển bằng màn hình cảm ứng, Tanktastic còn hỗ trợ tay cầm điều khiển MOGA.

Phiên bản iOS của Tanktastic có dung lượng 300 MB và hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng iOS 5.0 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này có dung lượn 221 MB và hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng Android 2.3 trở lên. Các bạn quan tâm tới Tanktastic có thể tải phiên bản iOS tại đây và tải phiên bản Android tại đây.

Một số hình ảnh về bản đồ thi đấu mới Village:

Tanktastic trình làng bản cập nhật mới 1.21 2
Tanktastic trình làng bản cập nhật mới 1.21 3
Tanktastic trình làng bản cập nhật mới 1.21 4
Tanktastic trình làng bản cập nhật mới 1.21 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: