Tặng giftcode Tứ Đại Danh Bổ đón Kim Ngọc Lương Duyên

GameLandVN tặng 200 giftcode Tứ Đại Danh Bổ

Sáng nay (20/01/2017), nhà phát hành Gamota đã trình làng phiên bản mới cho game mobile Tứ Đại Danh Bổ mang tên Kim Ngọc Lương Nguyên. Một số nội dung đáng chú ý của phiên bản Kim Ngọc Lương Duyên có thể kể đến như phụ bản phu thê Đào Hoa Lâm Địa, hai bộ thời trang mới Thanh Xuân và Năng Động cùng hàng loạt trợ thủ mới.

Nhân dịp này, nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode Tứ Đại Danh Bổ làm hành trang khám phá phiên bản mới Kim Ngọc Lương Duyên. Sử dụng giftcode Tứ Đại Danh Bổ do GameLandVN Mobile và Gamota trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ hấp dẫn giúp hành trình khám phá phiên bản mới trở nên dễ dàng hơn.

Tặng giftcode Tứ Đại Danh Bổ đón Kim Ngọc Lương Duyên

Giftcode Tứ Đại Danh Bổ được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Tứ Đại Danh Bổ các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức tudaidanhbo.mobi.

get your key

Còn lại 140 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: