Tặng giftcode Tiên Nghịch đón bản cập nhật tháng 12

Tặng giftcode Tiên Nghịch đón bản cập nhật tháng 12

Chào đón bản cập nhật tháng 12 của game mobile mới được trình làng vào sáng nay (29/11/2016), nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode do GameLandVN Mobile và Gamota trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng giúp hành trình khám phá phiên bản mới trở nên dễ dàng hơn.

Trong phiên bản mới trình làng vào sáng nay, những người yêu thích game mobile Tiên Nghịch đã được đón nhận nhiều nội dung mới hấp dẫn, bao gồm: thú cưỡi mới Tinh Không Thần Mã, tính năng mới Thủ Hồ Hóa Thần, tính năng mới Dung Luyện Thần Long, hoạt động mới Tam Kiện Sao, thời trang mới Hồng Liên Mân Côi…

Tặng giftcode Tiên Nghịch đón bản cập nhật tháng 12

Giftcode Tiên Nghịch được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Tiên Nghịch các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức tiennghich.mobi.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: