Tặng giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên phiên bản Phượng Vũ Cửu Thiên

GameLandVN Mobile tặng giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Chào đón phiên bản mới Phượng Vũ Cửu Thiên của game mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên mới trình làng vào sáng nay, nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 100 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên do Gamota và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ hấp dẫn giúp hành trình khám phá phiên bản Phượng Vũ Cửu Thiên trở nên dễ dàng hơn.

Tâm điểm của phiên bản Phượng Vũ Cửu Thiên mới là ra mắt là phụ bản “Dũng Sấm Thiên Cung liên server”. Bắt đầu từ trưa nay, người chơi Tiên Kiếm Kỳ Duyên có thể lập nhóm để khiêu chiến với người bảo vệ của 15 tầng Thiên Cung. Đội trưởng có thể chọn điều kiện vượt ải tưởng ứng với độ khó để khiêu chiến và nhận số sao tăng dần lên sau khi vượt ải mỗi tầng.

Tặng giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên phiên bản Phượng Vũ Cửu Thiên

Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên phiên bản Phượng Vũ Cửu Thiên được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên phiên bản Phượng Vũ Cửu Thiên các bạn có thể tham khảo thêm tại website tienkiemkyduyen.mobi.

Tin liên quan:  Gamota công bố lịch thử nghiệm Ỷ Thiên 3D

get your key

Còn lại 83 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: