Tặng giftcode Naruto Đại Chiến đón phiên bản tháng 11

Tặng giftcode Naruto Đại Chiến đón phiên bản tháng 11

Chào đón phiên bản tháng 11 của Naruto Đại Chiến sẽ trình làng vào ngày 19/11/2015 tới đây, nhà phát hành Ingame gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Trong phiên bản tháng 11, Naruto Đại Chiến sẽ cập nhật thêm hai tướng mới (Raikage Đệ Tam và Kazekage Đệ Tứ) và tối ưu hóa các tính năng đã ra mắt.

Sau khi phiên bản mới của Naruto Đại Chiến trình làng vào ngày 19/11, nhà phát hành Ingame còn tổ chức một sự kiện hấp dẫn mang tên “Đại chiến Kage, rinh ngay Oppo Mirror 5”. Theo đó, người chơi sẽ nhận được một vật phẩm đặc biệt để tham gia quay số may mắn. Người chơi đầu tiên sở hữu cả hai tướng Raikage Đệ Tam và Kazekage Đệ Tứ sẽ được tặng điện thoại Oppo Mirror 5.

Tặng giftcode Naruto Đại Chiến đón phiên bản tháng 11

Giftcode Naruto Đại Chiến được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Naruto Đại Chiến các bạn có thể tham khảo thêm tại website narutodaichien.mobi.

Đã phát hết code!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: