GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Loạn Thế Tam Quốc

GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Loạn Thế Tam Quốc

Chào đón phiên bản mới Hồ Ly Bát Quái Trận của trò chơi di động trực tuyến Loạn Thế Tam Quốc mới trình làng vào sáng nay (29/02/2016), nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode Loạn Thế Tam Quốc do Gamota và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá phiên bản mới Hồ Ly Bát Quái Trận trở nên dễ dàng hơn.

Theo các thông tin mà nhà phát hành Gamota công bố, tâm điểm của phiên bản Hồ Ly Bát Quái Trận là tính năng mới bát quái trận đồ. Bên cạnh đó, hệ thống thần binh và tính năng mới quân sự kế cũng là những tính năng không thể bỏ qua khi khám phá phiên bản mới Hồ Ly Bát Quái Trận của Loạn Thế Tam Quốc.

GameLandVN Mobile tặng 200 giftcode Loạn Thế Tam Quốc

Giftcode Loạn Thế Tam Quốc được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Loạn Thế Tam Quốc các bạn có thể tham khảo thêm tại website loanthetamquoc.mobi.

get your key

Còn lại 181 giftcode!

Tin liên quan:  Gamota công bố ảnh Việt hóa của Tiên Nghịch Mobile

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: