Tặng giftcode Kiếm Vũ Mobi phiên bản Lục Thế Tình Duyên

Tặng giftcode Kiếm Vũ Mobi phiên bản tháng 6

Chào đón phiên bản Lục Thế Tình Duyên của Kiếm Vũ Mobi mới trình làng vào sáng ngày 19/06/2017, nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode Kiếm Vũ Mobi do Gamota và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn giúp hành trình khám phá phiên bản mới trở nên dễ dàng hơn.

Được biết, điểm nhấn nổi bật trong bản cập nhật Lục Thế Tình Duyên là tính năng kết hôn đang được rất nhiều người chơi mong chờ. Bên cạnh đó, bản cập nhật này cũng mang đến khá nhiều nội dung đáng chú ý như pháp khí bậc 12, linh vũ bậc 12, trang phục thời trang mới…

GameLandVN tặng giftcode Kiếm Vũ Mobi phiên bản Lục Thế Tình Duyên

Giftcode Kiếm Vũ Mobi được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Kiếm Vũ Mobi các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức kiemvu.gamota.com.

Đã phát hết code!

Hướng dẫn nhận quà từ giftcode

Bước 1:

Mở giao diện Phúc Lợi. Bạn cần phải đạt đến cấp độ 26 để mở tính năng này.

Tin liên quan:  Tây Du Truyện tặng giftcode đón máy chủ mới

Hướng dẫn nhận quà từ giftcode Kiếm Vũ Mobi - Ảnh 1

Bước 2:

Tại giao diện Phúc Lợi, chọn Giftcode, nhập giftcode nhận được từ GameLandVN Mobile vào ô nhập CODE sau đó nhấn “Nhận Quà”.

Hướng dẫn nhận quà từ giftcode Kiếm Vũ Mobi - Ảnh 2

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: