Tặng giftcode Hàng Long game Giáng Long

Tặng giftcode Hàng Long game Giáng Long

Chào đón trò chơi di động trực tuyến Giáng Long có mặt trên Google Play và App Store, Soha Game gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 200 giftcode Hàng Long làm hành trang khám phá game mới. Nếu bạn chưa biết, Giáng Long là tựa game di động thuộc thể loại thẻ tướng với cốt truyện dựa theo bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung. Phiên bản chính thức của trò chơi này mới được Soha Game trình làng vào 10h30 ngày 05/09/2014 vừa qua.

Tặng giftcode Hàng Long game Giáng Long 1

Sử dụng giftcode Hàng Long các bạn sẽ nhận được 5 cờ đen, 100 kim nguyên bảo, 100.000 vàng và 2 cờ vàng làm hành tranh chinh phục thế giới Thiên Long Bát Bộ trên smartphone.

Giftcode Hàng Long được GameLandMobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website gianglong.sohagame.vn.

get your key

Còn lại 36 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: