Tặng giftcode Gungun Online phiên bản Vua Hải Tặc

Tặng giftcode Gungun Online phiên bản Vua Hải Tặc

Chào đón phiên bản mới Vua Hải Tặc của game mobile Gungun Online mới ra mắt vào ngày 30/07/2016 vừa qua, nhà phát hành Gate of Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Trong phiên bản mới Vua Hải Tặc, người chơi Gungun Online sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới như càn quét phó bản, bảo vệ mảnh ghép, kĩ năng mới và nhân vật mới.

Tâm điểm của phiên bản mới Vua Hải Tặc của Gungun Online là kĩ năng mới cho nhân vật Cướp Biển và Pokemon. Các kĩ năng mới khi kết hợp với kĩ năng của các linh vật sẽ giúp các trận chiến trong Gungun Online trở nên kịch tính hơn, bất ngờ hơn. Dự kiến, kĩ năng cho các nhân vật còn lại trong Gungun Online sẽ được cập nhật trong các phiên bản sắp tới.

Tặng giftcode Gungun Online phiên bản Vua Hải Tặc

Giftcode Gungun Online phiên bản Vua Hải Tặc được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Gungun Online phiên bản Vua Hải Tặc các bạn có thể tham khảo thêm tại website gungun.vn.

get your key

Còn lại 170 giftcode!

Tin liên quan:  Tặng giftcode Kiếm Thánh Mobile đón Tết 2017

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: