Tặng giftcode Đồ Sát Mobile phiên bản Bá Giang Sơn

Tặng giftcode Đồ Sát Mobile phiên bản Bá Giang Sơn

Chào đón phiên bản mới Bá Giang Sơn của Đồ Sát Mobile sẽ trình làng vào ngày mai (22/01/2016), nhà phát hành Gamota gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Được biết, Bá Giang Sơn sẽ cập nhật thêm nhiều nội dung mới và sửa những lỗi đã phát hiện trong thời gian gần đây.

Sử dụng giftcode Đồ Sát Mobile phiên bản Bá Giang Sơn do Gamota và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được 1 triệu xu, 250 hắc thiết, 30 máu kỳ lân và 30 lông vũ. Những vật phẩm này hứa hẹn sẽ giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi khi khám phá phiên bản Bá Giang Sơn của Đồ Sát Mobile.

Tặng giftcode Đồ Sát Mobile phiên bản Bá Giang Sơn

Giftcode Đồ Sát Mobile phiên bản Bá Giang Sơn được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Đồ Sát Mobile phiên bản Bá Giang Sơn các bạn có thể tham khảo thêm tại website dosat.mobi.

get your key

Còn lại 190 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: