Tặng giftcode A Châu game TLBB 3D Mobile

Tặng giftcode A Châu game TLBB 3D Mobile

Chào đón phiên bản mới Đại Hội Võ Lâm của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) vào chiều ngày 19/08/2015, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile 100 giftcode A Châu làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode A Châu các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hữu ích hỗ trợ hành trình khám phá TLBB 3D Mobile như đồng, nguyên bảo khóa, kinh nghiệm đơn, ngọc linh đơn hay tăng sao đơn.

giftcode a chau

Giftcode A Châu game TLBB 3D Mobile được GameLand Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode A Châu game TLBB 3D Mobile. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode A Châu game TLBB 3D Mobile các bạn có thể tham khảo thêm tại website tl3d.360game.vn.

Cập nhật ngày 20/07/2015: Do có một số trục trặc kĩ thuật nên có một số giftcode A Châu bị lỗi dẫn đến các bạn không nhận được quà tặng khi nhập giftcode. Nhà phát hành VNG đã gửi lại giftcode Kiều Phong với giá trị lớn hơn. Các bạn nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài để nhận giftcode nhé!

Đã phát hết code!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: