Tân Tiếu Ngạo VNG Open Beta và 7 điều tân thủ cần biết

Tân Tiếu Ngạo VNG Open Beta và 7 điều tân thủ cần biết

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile nhận được, phiên bản Open Beta của game mobile Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ chính thức mở cửa vào 10:00 ngày 26/08/2020. Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc) với nhiều nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về Tân Tiếu Ngạo VNG. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Tân Tiếu Ngạo VNG là gì?

Tân Tiếu Ngạo VNG là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc) với nhiều nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung. Game mobile này đang được Perfect World phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (新笑傲江湖). Tân Tiếu Ngạo VNG có bối cảnh, hệ thống nhân vật, đồ họa và lối chơi khác hoàn toàn với game online Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản PC sắp được Dzogame phát hành.

Tân Tiếu Ngạo VNG là gì

2. Thời điểm ra mắt

Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 26/08/2020. Game sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Các bạn có thể tải game từ các chợ ứng dụng App Store (iOS) và Google Play. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải file cài đặt apk từ trang chủ ttn.zing.vn để cài đặt trên các phần mềm giả lập Android trên PC. Một số phần mềm giả lập thường dùng để chơi game mobile trên PC có thể chạy tốt Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ là BlueStacks, LDPlayer, NoxPlayer, GameLoop và MuMu App Player.

Tân Tiếu Ngạo VNG Open Beta

3. Cấu hình yêu cầu

Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 9.0 và Android 4.4 trở lên. Phiên bản cài đặt trên App Store (iOS) có dung lượng 3,4 GB, phiên bản cài đặt trên Google Play (Android) có dung lượng 95 MB. Đối với phiên bản Android, sau khi cài đặt xong, các bạn sẽ phải tải một bản cập nhật có dung lượng khá lớn mới có thể chơi game được.

Tin liên quan:  Bốn lớp nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Cấu hình yêu cầu của Tân Tiếu Ngạo VNG

5. Hệ thống nhân vật

Tham gia vào game mobile Tân Tiếu Ngạo VNG, các bạn sẽ được lựa chọn để trở thành đệ tử của một trong ngũ đại môn phái. Danh sách môn phái và vũ khí tương ứng của từng phái lần lượt là Võ Đang (kiếm), Thiếu Lâm (côn), Nhật Nguyệt Thần Giáo (liên đao), Hoa Sơn (kiếm) và Hằng Sơn (dù). Người chơi Võ Đang, Nhật Nguyệt Thần Giáo và Hằng Sơn có thể lựa chọn một trong hai kiểu hình nhân vật là trưởng nam hoặc trưởng nữ. Thiếu Lâm có hai lựa chọn là trưởng nam và tiểu đệ. Hằng Sơn cũng có hai lựa chọn nhưng chỉ dành cho nữ giới (trưởng nữ và tiểu muội).

Thiếu Lâm - Tân Tiếu Ngạo VNG

Hằng Sơn - Tân Tiếu Ngạo VNG

Nhật Nguyệt - Tân Tiếu Ngạo VNG

Hoa Sơn - Tân Tiếu Ngạo VNG

Võ Đang - Tân Tiếu Ngạo VNG

6. Hoàn trả nạp thẻ Alpha Test

Những người chơi đã nạp thẻ vào Tân Tiếu Ngạo VNG trong giai đoạn Alpha Test có thể đăng ký nhận hoàn trả từ 10:00 ngày 26/08 đến 23:59 ngày 30/08/2020. VNG sẽ gửi hoàn trả thông qua tài khoản đã đăng ký nhận hoàn trả từ ngày 01/09 đến ngày 03/09/2020. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký nhận hoàn trả trên trang chủ ttn.zing.vn.

Hoàn trả nạp thẻ Alpha Test

7. Tân thủ cần chú ý những điều gì?

Giống như các game mobile cùng thể loại trước đây, Tân Tiếu Ngạo VNG là game miễn phí giờ chơi (free to play) nhưng các bạn muốn đứng top thì phải chi tiền (thực ra là rất nhiều tiền). Theo một cao thủ từng tham gia thử nghiệm Alpha Test của Tân Tiếu Ngạo chia sẻ, khẩu quyết dành cho các tân thủ sẽ là: “Nạp full các gói rồi làm full nhiệm vụ, rảnh thì nâng lực chiến làm thêm nhiệm vụ kỳ ngộ, game này cấp giới hạn nên không cần phải vội”.

Tân Tiếu Ngạo VNG là game miễn phí giờ chơi (free to play) nhưng các bạn muốn đứng top thì phải chi tiền

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: