VNG phát hành game mobile mới Tân Thiên Long Mobile

VNG phát hành game mobile mới Tân Thiên Long Mobile

VNG, một trong những phát hành game online hàng đầu Việt Nam, vừa phát đi thông báo sẽ trình làng một game mobile mới mang tên Tân Thiên Long Mobile. Dự kiến, Tân Thiên Long Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 10:00 ngày 13/03/2019 tới đây.

VNG phát hành game mobile mới Tân Thiên Long Mobile

Được biết, Tân Thiên Long Mobile là game mobile do công ty ChangYou (Trung Quốc) phát triển với nội dung từ game online Thiên Long Bát Bộ rất nổi tiếng của công ty này. Tân Thiên Long Mobile hiện đang được Tencent Games phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Thiên Long Bát Bộ (天龙八部). Ngoài Tân Thiên Long Mobile sắp ra mắt, VNG đang phát hành hai tựa game mang chủ đề Thiên Long Bát Bộ do ChangYou phát triển là game online Tân Thiên Long và game mobile Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Theo các thông tin mà VNG công bố, Tân Thiên Long Mobile “kế thừa hoàn hảo” những tính năng và thao tác chơi từ phiên bản PC. Bên cạnh đó, người chơi còn được khám phá thêm nhiều tính năng mang tính tương tác cao hơn, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của các game thủ trẻ tuổi.

Trên trang giới thiệu của Tân Thiên Long Mobile, VNG xác nhận game mobile này sẽ trình làng 5 môn phái khi ra mắt phiên bản đầu tiên, bao gồm: Cái Bang, Nga Mi, Thiên Sơn, Tiêu Dao và Thiên Long. Thông tin tổng quan về các môn phái này các bạn có thể tham khảo ở bên dưới.


Cái Bang

Trong tay bang chủ Kiều Phong, Cái Bang trở thành một bang hội giang hồ hùng mạnh và đầy vẻ tiêu sái, đúng như biểu tượng bất tử mà nhân sĩ võ lâm xưng tụng “Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung”. Cái Bang người đông nhưng tản mát khắp giang hồ, tổng đàn không có, môn quy nghe chừng lỏng lẻo. Chiêu thức đẹp không ra đẹp, xấu không ra xấu, phần quỷ mị thì không bằng người, phần cường nộ cương mãnh thì cũng không thể xếp đầu bảng. Nhưng giang hồ đều phải công nhận Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp của Cái Bang là những tuyệt học đệ nhất.

Cái BangTân Thiên Long Mobile


Nga Mi

Đệ tử phái Nga Mi là những cô nương dung mạo thanh nhã, liễu yếu đào tơ cho nên những chiêu thức, tuyệt học của phái đa số là những chiêu thức hỗ trợ cho bản thân hoặc cho đồng đội của họ. Đối với những đại đệ tử của phái đã đạt đến tu vị thâm hậu, họ còn học được những chiêu thức “cải tử hồi sinh” làm người đã chết đi sống lại.

Tuy nhiên, người trong giang hồ không dễ mà coi thường đệ tử phái Nga Mi. Bởi lẽ, phái Nga Mi có những tuyệt học võ thuật thần sầu quỷ khốc, khiến cho đối phương phải thất kinh hồn vía mà tránh xa. Nhưng do môn phái này luôn theo chính nghĩa, làm việc quang minh chính đại nên giang hồ luôn có cái nhìn khâm phục và ngưỡng mộ đối với họ.

Tin liên quan:  miHoYo công bố cấu hình yêu cầu của Genshin Impact

Nga Mi Tân Thiên Long Mobile


Thiên Sơn

Linh Tựu Cung xa tận Thiên Sơn, qua mấy chục năm xây dựng, lại có thể khống chế đa số các bang hội từ Trung Nguyên đến đến các vùng duyên hải Đông Nam. Linh Tựu Cung tất nhiên không phải ở trên đỉnh Tuyết Sơn, mà nằm ở một nơi ấm áp dưới chân núi phía Nam. Rất nhiều đệ tử đều sống ở đây. Linh Tựu Cung thực tế vừa là chợ, vừa là thành. Vì trong vòng trăm dặm đều thuộc phạm vi khống chế của Linh Tựu Cung, cho nên người trong cung chưa bao giờ phải nhìn thấy bóng đao ánh kiếm, cảnh tượng cả phái vui vẻ hoà thuận. Thiên Sơn Đồng Lão là vị thần duy nhất trên núi, những người được diện kiến dung nhan bà ta rất ít, đa số mọi người chỉ được nghe đến cái tên đáng sợ này qua các câu chuyện tanh máu được đồn đại trong giang hồ.

Thiên Sơn Tân Thiên Long Mobile


Tiêu Dao

Đệ tử Tiêu Dao không nhiều, cũng không tụ thành nhóm, có người làm quan triều đình, cũng có người du lãng giang hồ. Trên ý nghĩa nào đó thì kỳ thực Tiêu Dao là môn phái một người. Đệ tử Tiêu Dao ở đâu thì nơi đó chính là Tiêu Dao. Cho nên giang hồ có nói “Chưa từng gặp người của Tiêu Dao, chỉ từng nghe chuyện Tiêu Dao”. Phái Tiêu Dao ẩn cư giang hồ, nhưng họ lại có quan hệ rất mật thiết với triều đình. Nổi tiếng đương thời, không biết có bao nhiêu người quan hệ gắn bó với môn phái này.

Lăng Ba Động không giống như trí tưởng tượng của mọi người xa hoa phô trương, trái lại tỏ ra sơ sài, dù vẫn có người thường đến đó. Nhưng Lăng Ba Động thường có ý nghĩa đặc biệt đối với đệ tử Tiêu Dao, trong năm vẫn có vài ngày có khói lửa nhân gian.

Tiêu Dao Tân Thiên Long Mobile


Thiên Long

Võ học Thiên Long Tự độc đáo vô cùng, là võ học do Đại Lý Đoàn Thị truyền thụ, một nhánh dùng kiếm khí tấn công kẻ địch cách xa trăm bước, nhánh còn lại là điểm huyệt cách không. Nếu Lục Mạch Thần Kiếm tung ra sáu luồng kiếm khí để đả thương đối thủ thì Nhất Dương Chỉ nếu kết hợp với Chỉ Điểm Giang Sơn cũng tạo ra sức mạnh đáng nể.

Thiên Long Tân Thiên Long Mobile


Các bạn quan tâm tới Tân Thiên Long Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủ chính thức tại địa chỉ ttlm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: